Chỉ mất chưa đến 19 tiếng để san bằng kỉ lục view 24h của "Chạy ngay đi", con số nào đang chờ đợi Sơn Tùng phía trước?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 02/07/2019

"Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng đã vượt mốc 17.6 triệu views của "Chạy ngay đi" trong thời gian kỉ lục.

Không nằm ngoài dự đoán, MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng đã chạm đến con số 17,7 triệu lượt xem sau 18 tiếng. Như vậy, về cơ bản, anh chàng đã tự soán ngôi chính mình với danh hiệu MV Vpop được xem nhiều nhất trong 24h đầu tiên.

Chỉ mất chưa đến 19 tiếng để san bằng kỉ lục view 24h của Chạy ngay đi, con số nào đang chờ đợi Sơn Tùng phía trước? - Ảnh 1.

Lượt xem của "Hãy trao cho anh" ngay lúc này: 17.767109 lượt xem cùng 1.5 triệu lượt thích, tiếp tục giữ vững vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam.

Thành tích này tạm thời "hạ bệ" con số 17,6 triệu views trước đây của chính Sơn Tùng với "Chạy ngay đi". Tuy nhiên, đây vẫn là một con số chưa chắc chắn - điều mà người hâm mộ cần làm lúc này chính là tiếp tục ủng hộ và chia sẻ MV "Hãy trao cho anh" và không được "ngủ quên trên chiến thắng". 

Cũng cần nên nhớ một điều: tròn 24 giờ sau khi "Chạy ngay đi" ra mắt, con số hiển thị vào thời điểm đó dao động ở mức 18-19 triệu. Tuy nhiên, khoảng một ngày sau đó chính YouTube đã đưa phán quyết cuối cùng với con số chính thức: 17.6 triệu views. 

Chỉ mất chưa đến 19 tiếng để san bằng kỉ lục view 24h của Chạy ngay đi, con số nào đang chờ đợi Sơn Tùng phía trước? - Ảnh 2.

"Chạy ngay đi" lúc hiển thị là 18-19 triệu nhưng con số cuối cùng bị trừ còn 17.6 triệu.

Từ đây cho đến 20h00 tối ngày hôm nay, liệu con số trên sẽ còn tăng đến bao nhiêu? Và câu hỏi quan trọng hơn, liệu con số chính thức mà YouTube đưa ra cho "Hãy trao cho anh" sẽ là bao nhiêu, có bị trừ bớt hoặc tăng thêm? Trong lúc chờ đợi, Sky chỉ có thể tích cực ủng hộ sản phẩm mới nhất của Sơn Tùng để mang đến con số cao nhất có thể.

Chỉ mất chưa đến 19 tiếng để san bằng kỉ lục view 24h của Chạy ngay đi, con số nào đang chờ đợi Sơn Tùng phía trước? - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày