Vô ý hay hữu tình mà MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP lại giống "Everyday" của WINNER thế cơ chứ

Boongs, Theo Helino 08:00 02/07/2019

MV của WINNER nổi tiếng đầy màu sắc, lúc nào cũng nhiều thật nhiều các cô gái nóng bỏng và chất nhạc đúng là dành để quẩy giữa hè, nghe giống MV mới của Sơn Tùng M-TP ghê.

Ai hot nhất ngày tháng 7/2019?

Xin thưa Sơn Tùng M-TP.

Tháng 7 chỉ vừa sang ngày đầu tiên thôi mà Sơn Tùng đã lập tức làm chao đảo thế giới ảo với 1 MV come back siêu hoành tráng mang tên "Hãy trao cho anh". Lập tức phủ sóng khắp các MXH, lập ra những kỷ lục chưa từng có trên Youtube Việt Nam tại hạng mục Music Video. Một lần nữa, Sơn Tùng lại khẳng định được sức ảnh hưởng rất lớn của mình tại Vpop. 

Thế nhưng cũng lại một lần nữa, ý tưởng và cách thể hiện trong MV của Sơn Tùng lại bị cộng đồng mạng soi ngay ra sự trùng hợp với các MV khác. Lần này, sự réo gọi ấy mang tên "Everyday" của WINNER.

Nhắc đến mùa hè, nhắc đến "nhạc quẩy" và nhắc đến MV có rất nhiều các cô gái, chỉ có nhiều hơn từ MV này sang MV khác chứ không có nhiều nhất, ắt hẳn WINNER chính là nhóm nhạc nam như thế.

MV "EVERYDAY" – WINNER

Còn Sơn Tùng thì sao? Các từ khoá: nhạc vui vẻ, âm hưởng mùa hè, MV chỉ toàn gái xinh nóng bỏng... hội tụ đủ trong MV "Hãy trao cho anh"!

MV "Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP

Nhưng hơn cả việc cùng một cảm xúc tưng bừng sắc hè như thế thì MV mới của Sơn Tùng dường như còn trùng kha khá với các chi tiết lẫn không khí được thể hiện trong MV "Everyday" của WINNER thì phải:

Vô ý hay hữu tình mà MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP lại giống Everyday của WINNER thế cơ chứ - Ảnh 3.

Chiếc áo Mino mặc trong cảnh mở đầu MV năm ấy...

Vô ý hay hữu tình mà MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP lại giống Everyday của WINNER thế cơ chứ - Ảnh 4.

Sơn Tùng cũng khoác ngay trong cảnh mở đầu của MV mới ra mắt hôm qua.


Các mỹ nữ ngoại quốc nóng bỏng là đặc sản không thể thiếu trong MV của WINNER...

Trùng hợp là Sơn Tùng từ trước tới nay cũng chỉ thích quay MV với các cô gái ngoại quốc. Nhưng số lượng trong MV "Hãy trao cho anh" thì thật sự áp đảo!


Vô ý hay hữu tình mà MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP lại giống Everyday của WINNER thế cơ chứ - Ảnh 9.

Nếu chuyển cảnh từ MV của WINNER

Vô ý hay hữu tình mà MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP lại giống Everyday của WINNER thế cơ chứ - Ảnh 10.

... sang đến cảnh này trong MV của Sơn Tùng thì chắc chẳng ai nhận ra đây là 2 MV hoàn toàn khác nhau vì cùng lấy bối cảnh ở bể bơi.

Xem MV của WINNER lẫn MV của Sơn Tùng đều dễ dàng thấy được sự sang chảnh, sexy và mang đậm không gian âm nhạc dành cho mùa hè. Tuy nhiên đây cũng đã là concept được các nghệ sĩ quốc tế thể hiện trong rất nhiều MV khác rồi, cũng chẳng phải chỉ có riêng WINNER hay Sơn Tùng bây giờ mới thực hiện đâu!

Xem MV của WINNER...

... lẫn MV mới của Sơn Tùng đều khiến khán giả muốn gọi hết bạn bè tổ chức party ngay lập tức.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm