Công Vinh nói kiếp sau vẫn muốn lấy Thuỷ Tiên và cái kết suýt bị vợ tát

NHÂN VĂN, Theo Trí Thức Trẻ 23:49 31/03/2020

Vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên chưa bao giờ thiếu những mẩu chuyện tình cảm với cái kết cười ra nước mắt.

Mới đây, Thuỷ Tiên thuật lại câu chuyện giữa hai vợ chồng, trong đó Công Vinh nói: "Kiếp sau mẹ vẫn làm vợ ba nhé. Mẹ hứa kiếp sau mình vẫn là vợ chồng nữa nhé".

Thuỷ Tiên đang rưng rưng xúc động và hỏi lý do tại sao thì nhận được câu trả lời thế này từ chồng: "Mẹ nghĩ đi kiếp này mẹ đi đâu cũng toàn làm phước kiếp sau chắc mẹ tốt lắm á… ngu gì không lấy. Trời ơi, phải lấy mẹ để còn hưởng ké".

Công Vinh nói kiếp sau vẫn muốn lấy Thuỷ Tiên và cái kết suýt bị vợ tát - Ảnh 1.

Thuỷ Tiên kể lại câu chuyện giữa hai vợ chồng trên trang cá nhân.

Công Vinh được phen cười vui còn Thuỷ Tiên thì chưng hửng và doạ "tát một cái chết bây giờ". Cô không quên cảm thán: "Tức á… Cha còn nhà này nói chuyện được cái hậu (kết) nó lãng nhách lắm luôn á".

Không chỉ giúp mọi người có câu chuyện đọc giải trí trong những ngày buồn tẻ vì dịch Covid-19, cuộc hội thoại giữa Công Vinh và Thuỷ Tiên còn nhắc đến vấn đề làm thiện nguyện của hai vợ chồng gây ấn tượng và chạm đến trái tim nhiều người.

Từ ngày Công Vinh giải nghệ, Thuỷ Tiên cũng ít tham gia vào các show âm nhạc hơn, ngoài công việc ở học viện đào tạo bóng đá trẻ CV9, cặp đôi còn tích cực làm từ thiện.

Công Vinh nói kiếp sau vẫn muốn lấy Thuỷ Tiên và cái kết suýt bị vợ tát - Ảnh 2.

Khoảnh khắc tình cảm của Thuỷ Tiên và Công Vinh trên thuyền đi khảo sát các địa điểm lắp máy lọc nước biển thành nước ngọt, giúp đỡ bà con miền Tây Nam Bộ chống hạn và ngập mặn. Ảnh: FBNV.

Mới đây, Thuỷ Tiên đã kêu gọi quyên góp, mua máy lọc nước biển thành nước ngọt để giúp bà con miền Tây Nam Bộ chống hạn và ngập mặn. Hiện tại, Thuỷ Tiên vẫn đang dành thời gian đi khảo sát quá trình lắp đặt. Hành động này nhận được nhiều lời biểu dương trong bối cảnh nhà nhà người người vẫn dành sự quan tâm cao tới dịch Covid-19.

Trước Tết Canh Tý 2020, Thuỷ Tiên cũng đứng ra quyên góp được hơn 1 tỷ đồng để phát tiền cho hàng trăm công nhân ở Bình Dương về quê ăn Tết trong bối cảnh công ty phá sản.

Công Vinh nói kiếp sau vẫn muốn lấy Thuỷ Tiên và cái kết suýt bị vợ tát - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm