Ở nhà một mình mà không có Yến Xuân, Văn Lâm ôm cún cưng chơi game "qua ngày" nghỉ vì dịch

GN, Theo Nhịp Sống Việt 20:17 31/03/2020

Ở nhà một mình mà không có Yến Xuân bên cạnh, lại đang trong thời gian điều trị chấn thương, chắc hẳn Văn Lâm đang cảm thấy khá buồn chán đây.

Thai League 2020 đã bị hoãn dài ngày vì dịch Covid-19, thậm chí, các đội bóng cũng phải tạm dừng các hoạt động tập thể do lệnh cấm tụ tập quá 10 người tại Thái Lan. Hầu hết các cầu thủ đều được CLB chủ quản yêu cầu ở trong nhà riêng để phòng tránh dịch bệnh, Văn Lâm cũng không phải là ngoại lệ.

Thủ thành của tuyển Việt Nam có lẽ cũng đang cảm thấy buồn chán khi chỉ có một mình ở Thái Lan. Anh chàng lại đang trải qua quãng thời gian điều trị chấn thương đã khiến anh phải ngồi ngoài nhiều tuần qua. Mới đây, bức ảnh Văn Lâm ôm cún cưng và nằm chơi game trên giường đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Đây có lẽ là thú vui duy nhất của Văn Lâm trong những ngày này.

Ở nhà một mình mà không có Yến Xuân, Văn Lâm ôm cún cưng chơi game qua ngày nghỉ vì dịch - Ảnh 1.

Nỗi nhớ nhà của chàng thủ thành sinh năm 1993 còn thể hiện ở việc anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh của em gái Thanh Giang trên Instagram cá nhân, điều mà anh ít khi làm nếu đang trong thời gian bận tập luyện và thi đấu với cường độ cao.

Hiện tại, Yến Xuân cũng đã về Việt Nam để "tránh dịch" cùng gia đình mình. Bây giờ dù có muốn cặp đôi Yến Xuân và Văn Lâm cũng chẳng thể gặp nhau bởi các đường bay quốc tế đều đã phải tạm dừng.

Ở nhà một mình mà không có Yến Xuân, Văn Lâm ôm cún cưng chơi game qua ngày nghỉ vì dịch - Ảnh 2.

Văn Lâm tập riêng vì chấn thương cách đây vài ngày tại Muangthong United

Ở nhà một mình mà không có Yến Xuân, Văn Lâm ôm cún cưng chơi game qua ngày nghỉ vì dịch - Ảnh 3.

Thông điệp "hãy ở nhà" được Văn Lâm truyền tải tới NHM

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm