Công ty nhà người ta: Apple tặng mỗi nhân viên 1.000 USD để tân trang thiết bị tiếp tục làm việc tại nhà

Phương Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:45 17/12/2021

Làm việc tại công ty giá trị bậc nhất thế giới có những đặc quyền khiến ai cũng khao khát.

Tờ CNN cho biết, Apple sẽ trì hoãn việc đưa nhân viên trở lại văn phòng làm việc cho đến một ngày "vẫn chưa được xác định". Đáng chú ý, tất cả các nhân viên công ty và tại các cửa hàng bán lẻ của hãng sẽ nhận được 1.000 USD để mua thiết bị phục vụ cho việc làm tại nhà.

Theo nhiều nguồn tin, chính sách kể trên đã được chia sẻ với các nhân viên của Apple trong một email từ CEO Tim Cook vào thứ tư. Apple hiện cũng đã xác nhận thông tin chi tiết về email này cho tờ CNN Business.

Công ty nhà người ta: Apple tặng mỗi nhân viên 1.000 USD để tân trang thiết bị tiếp tục làm việc tại nhà  - Ảnh 1.

Động thái "hào phóng" đối với nhân viên kể trên của gã khổng lồ Thung lũng Silicon diễn ra trong bối cảnh số ca mắc Covid-19 đang gia tăng và lo ngại về sự lây lan của biến thể Omicron. Đầu tuần này, Apple đã khôi phục lại quy định về khẩu trang tại tất cả các cửa hàng ở Mỹ và được cho là cũng đóng một số cửa hàng trong số đó vì số lượng trường hợp mắc Covid-19 tăng đột biến.

Một số công ty bao gồm Google, Lyft, Uber và Amazon cũng đã lùi ngày mở cửa văn phòng làm việc lại nhiều lần khi sự không chắc chắn về đại dịch vẫn tiếp tục.

Ngay từ đầu đại dịch, một số công ty bao gồm Google và Facebook cũng đã tặng nhân viên của họ 1.000 USD để hỗ trợ chi phí làm việc tại nhà.

https://genk.vn/cong-ty-nha-nguoi-ta-apple-tang-moi-nhan-vien-1000-usd-de-tan-trang-thiet-bi-tiep-tuc-lam-viec-tai-nha-20211216153716584.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm