Công ty của GFRIEND nói gì sau khi bị “ném đá” dữ dội vì liên tục gạch tên Yuju khỏi lịch trình nhóm

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 23:52 20/11/2018

Sau nhiều ngày chờ đợi mỏi mòn, fan GFRIEND cuối cùng cũng nhận được câu trả lời từ phía công ty.

Trong thời gian qua, Buddy (tên fan của GFRIEND) đã cực kì lo lắng cho Yuju vì cô bị công ty chủ quản là Source Music liên tục gạch tên khỏi tất cả các lịch trình chung của nhóm bao gồm các sự kiện trình diễn, ca hát ở các trường đại học hoặc concert có quy mô lớn.

Trước sự biến mất bí ẩn và có phần mờ ám của Yuju, nhiều người đã "ném đá" Source Music dữ dội và còn dự đoán rằng công ty đang cố tình giấu nhẹm chuyện cô gặp một tai nạn nghiêm trọng hoặc bị chấn thương cơ thể để khiến fan đỡ lo lắng. Tuy nhiên, Buddy vẫn một mực yêu cầu Source Music thông báo chính xác và rõ ràng về nguyên nhân Yuju bị gạch tên khỏi loạt lịch của GFRIEND bằng cách tạo hashtag "Source Music, Yuju đang ở đâu, hãy giải thích" trên MXH.

Sau nhiều ngày im lặng, công ty của GFRIEND đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Họ cho biết không hề có bất cứ vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra với Yuju và công ty sẽ thông báo một cách cụ thể và chi tiết hơn đến người hâm mộ trong thời gian tới.

Công ty của GFRIEND nói gì sau khi bị “ném đá” dữ dội vì liên tục gạch tên Yuju khỏi lịch trình nhóm - Ảnh 1.

Tuy không tiết lộ lí do Yuju bị gạch tên khỏi loạt lịch trình của GFRIEND trong thời gian qua, Source Music vẫn khiến người hâm mộ cảm thấy an tâm phần nào

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm