Chưa hết bực mình do thần tượng bị đối xử bất công, fan lại “cạn lời” vì SM nhầm EXO thành NCT 127

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 20/11/2018

Biết rằng sai sót là điều không thể tránh khỏi nhưng với những gì mà EXO nhận được từ SM trong đợt quảng bá hiện tại thì hành động này của công ty chẳng khác gì “đổ thêm dầu vào lửa”.

Vừa qua, tài khoản MXH chính thức của EXO đã đăng tải thành tích mới của nhóm: Giữ hạng nhất tại các BXH album của Hàn Quốc trong 3 tuần liên tiếp. Đây là một điều rất đáng tự hào đối với nhóm cũng như fan, nhưng niềm vui này lại trở nên không hề trọn vẹn vì hình đính kèm bài đăng là... NCT 127, thay vì EXO.

Sau khi thấy điều bất thường, nhiều EXO-L cảm thấy "cạn lời", số khác thì réo gọi SM liên tục vì sự nhầm lẫn trên. Sau đó, tài khoản này nhanh chóng xoá bài đăng cũ để đưa bài đăng mới lên kèm hình của EXO. Theo suy đoán của cư dân mạng, SM đã bất cẩn đăng nhầm hình của NCT 127 vì nhóm nhạc này là nghệ sĩ tiếp theo của công ty có màn comeback vào ngày 23/11 tới.

Chưa hết bực mình do thần tượng bị đối xử bất công, fan lại “cạn lời” vì SM nhầm EXO thành NCT 127 - Ảnh 1.

Bài đăng nhầm (trái) và bài đăng sau khi chỉnh sửa (phải) trên tài khoản MXH của EXO

Trước đó, SM cũng đã khiến EXO-L cực kì bực mình khi thông báo rằng người hâm mộ phải mua điện thoại mà EXO đang làm đại diện thương hiệu thì mới đủ điều kiện tham dự showcase comeback hồi đầu tháng 11 vừa qua. Thậm chí, fan còn phải gửi tối hậu thư cho SM đề nghị công ty cho EXO xuất hiện nhiều hơn trên các chương trình truyền hình hoặc radio trong đợt quảng bá lần này.

Chưa hết bực mình do thần tượng bị đối xử bất công, fan lại “cạn lời” vì SM nhầm EXO thành NCT 127 - Ảnh 2.

Trong đợt quảng bá lần này của EXO, SM đã khiến fan rất không hài lòng về nhiều vấn đề


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ mổ tách cặp song sinh Việt - Đức 32 năm trước: "Dù rất khó khăn nhưng nếu ai ở trong vị trí của tôi đều cảm thấy hạnh phúc"

    "Cứu những cháu bé như thế này không phải ai cũng may mắn được thực hiện, cứu được các bé thập tử nhất sinh để đem lại sự sống như cặp Việt - Đức 32 năm trước", GS Trần Đông A nói.
  • Đọc thêm