Cộng đồng xuýt xoa trước dàn khách mời dự lễ cưới BLV Lê Khôi, toàn những nhân vật nổi tiếng nhất làng game Việt

Thùy Trang, Theo Trí Thức Trẻ 09:22 11/05/2022

BLV Lê Khôi đã chính thức theo vợ bỏ cuộc chơi rồi nhé!

Đám cưới của Lê Khôi - Thanh Trang chính là một trong những sự kiện được trông chờ nhất nửa đầu năm 2022 của làng game. Xứng danh "vua tốc độ", cả quá trình BLV Lê Khôi công khai hẹn hò, cầu hôn, tổ chức lễ cưới chỉ diễn ra vỏn vẹn trong gần 1 năm. Thế cũng đủ biết chàng đã háo hức rước nàng về dinh như thế nào rồi!

Bộ ảnh cưới siêu đẹp đã được cặp đôi thực hiện trước đó

Vào chiều tối ngày 10.5, đám cưới của cặp đôi Lê Khôi - Thanh Trang đã được tổ chức tại khách sạn Sheraton Hà Nội trong không khí ấm cúng, thân mật với đầy đủ hai bên họ hàng cùng sự có mặt của những người bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Quá trình diễn ra hôn lễ vô cùng trang nghiêm

Tuy chưa thấy hết độ hoành tráng của địa điểm tổ chức đám cưới, nhưng xét về độ “khủng” thì dàn khách mời với những cái tên không thể hot hơn chính là thứ khiến dân tình không khỏi xuýt xoa.

Hãy cùng điểm qua một số gương mặt tham gia vào lễ cưới của BLV Lê Khôi - Thanh Trang.

Độ Mixi và Trang Mixi nhanh chóng chiếm được vị trí đẹp, rạng rỡ hình cùng cặp đôi hạnh phúc nhất ngày hôm nay.

Cộng đồng xuýt xoa trước dàn khách mời dự lễ cưới BLV Lê Khôi, toàn những nhân vật nổi tiếng nhất làng game Việt - Ảnh 3.

Tổ đội Sài Gòn ra Hà Nội đám cưới bao gồm các gương mặt còn lại trong hội “tứ hoàng" như PewPew, vợ chồng Xemesis - Xoài Non. Ngoài ra còn có những cái tên cực kỳ nổi tiếng khác như Linh Ngọc Đàm, MisThy, Bank Diệp Anh, Quang Cuốn, Rambo, Nhism… Cầu thủ Văn Toàn cũng có mặt tại đám cưới của "người bạn sân cỏ". 

Lần đầu tiên Minh Nghi và Bomman cùng nhau xuất hiện sau sự kiện công khai về một nhà. Tuy không chụp chung được với cô dâu, chú rể nhưng cặp đôi vẫn cùng selfie, "lấy vía" chuẩn bị cho đám cưới trong tương lai.

Cộng đồng xuýt xoa trước dàn khách mời dự lễ cưới BLV Lê Khôi, toàn những nhân vật nổi tiếng nhất làng game Việt - Ảnh 5.

Tất nhiên là dàn đồng nghiệp tại Garena của chú rể với những cái tên cực kỳ quen thuộc: BLV Hoàng Luân, BLV Đức Mạnh, Văn Tùng... cũng không thể vắng mặt.

Cộng đồng xuýt xoa trước dàn khách mời dự lễ cưới BLV Lê Khôi, toàn những nhân vật nổi tiếng nhất làng game Việt - Ảnh 6.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cong-dong-xuyt-xoa-truoc-dan-khach-moi-du-le-cuoi-blv-le-khoi-toan-nhung-nhan-vat-noi-tieng-nhat-lang-game-viet-202205102130352.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm