Rò rỉ tài liệu mật khẳng định GTA 6 sẽ ra mắt vào tuần sau, game thủ chán nản, than thở: "Đừng hứa lèo nữa, chờ gần 10 năm rồi"

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 10/05/2022

Tuy nhiên, nguồn tin từ phía anh chàng YouTuber này về GTA 6 cũng có cơ sở đấy.

Đối với các fan của Rockstar, GTA 6 từ lâu đã là một trong những ước mơ, mong mỏi trong bất lực khi mà tính tới thời điểm hiện tại, đã gần 10 năm kể từ khi phiên bản GTA V ra mắt, Rockstar vẫn miệt mài "vắt sữa" tựa game này và không hề có dấu hiệu dừng lại. Không ít lần úp mở về những điều "mới mẻ", thế nhưng, những gì mà NPH này mang tới cho game thủ lại chẳng có gì khác ngoài những lần hụt hẫng, thất vọng.

Rò rỉ tài liệu mật khẳng định GTA 6 sẽ ra mắt vào tuần sau, game thủ chán nản, than thở: Đừng hứa lèo nữa, chờ gần 10 năm rồi - Ảnh 1.

GTA 5 tới nay đã có gần 10 năm tuổi đời

Thậm chí, các thông tin, bản leak về GTA 6 từ phía cộng đồng mạng còn xuất hiện nhiều tới nỗi gần như chẳng ai còn muốn lắng nghe thêm về nó nữa, khi mà sau cùng, phản ứng từ phía Rockstar luôn là úp mở rồi im lặng. Thế nhưng mới đây thôi, một YouTuber kiêm nhạc sĩ nổi tiếng Mason đã khẳng định rằng anh chàng nắm được các tài liệu mật bị rò rỉ trong buổi họp thượng tầng mới nhất từ phía NPH GTA. 

Trong đó, các thông tin về GTA Online sẽ được công bố vào ngày 12/5, trong khi GTA 6 sẽ được ra mắt vào ngày 16/5. Để tăng độ chính xác, anh chàng này còn đổi luôn hình đại diện của mình thành ảnh GTA 6, cũng như công bố đoạn tài liệu "mật" này.

Rò rỉ tài liệu mật khẳng định GTA 6 sẽ ra mắt vào tuần sau, game thủ chán nản, than thở: Đừng hứa lèo nữa, chờ gần 10 năm rồi - Ảnh 2.

Anh chàng YouTuber đổi luôn hình nền thành hình của GTA 6

Rò rỉ tài liệu mật khẳng định GTA 6 sẽ ra mắt vào tuần sau, game thủ chán nản, than thở: Đừng hứa lèo nữa, chờ gần 10 năm rồi - Ảnh 3.

Đồng thời công khai đoạn tài liệu "mật" với CĐM

Bên cạnh GTA 6, tài liệu mật này cũng đồng thời tiết lộ thời điểm ra mắt của không ít những siêu phẩm khác như NBA 2023 dự kiến phát hành vào 16/9/2022, Mafia: Primordial sẽ ra mắt trong năm 2023 cùng năm với Red Dead Redemption: Gunslinger. Tuy nhiên, điều thu hút sự tập trung nhất tất nhiên, vẫn là GTA 6.

Rò rỉ tài liệu mật khẳng định GTA 6 sẽ ra mắt vào tuần sau, game thủ chán nản, than thở: Đừng hứa lèo nữa, chờ gần 10 năm rồi - Ảnh 4.

Mafia cũng là một tựa game bị lộ ngày ra mắt

Rò rỉ tài liệu mật khẳng định GTA 6 sẽ ra mắt vào tuần sau, game thủ chán nản, than thở: Đừng hứa lèo nữa, chờ gần 10 năm rồi - Ảnh 5.

Dù thế nào thì GTA 6 vẫn luôn là tựa game thu hút được nhiều sự chú ý nhất

Kể ra thì nguồn tin này cũng có cơ sở, khi mà vào ngày 16/5 này, Takes Two cũng dự kiến sẽ có một buổi họp báo cáo tài chính. Và nhiều khả năng, đó cũng sẽ là thời điểm mà các thông tin về GTA 6 được hé lộ. Trước đó, một số người đã khẳng định rằng GTA6 sẽ sử dụng engine RAGE9 - một trong những công nghệ mới với đồ họa siêu khủng và được cho là sẽ đi trước thời đại.

Rò rỉ tài liệu mật khẳng định GTA 6 sẽ ra mắt vào tuần sau, game thủ chán nản, than thở: Đừng hứa lèo nữa, chờ gần 10 năm rồi - Ảnh 6.

Thế nhưng, trái ngược với sự hào hứng từ truyền thông, các game thủ tỏ ra tương đối lãnh đạm trước thông tin này. Cũng dễ hiểu thôi, khi không ít người thừa nhận họ đã hy vọng quá nhiều và cũng bị "lừa" đủ rồi. Thông điệp từ các game thủ gửi tới Rockstar chỉ đơn giản: "Hãy ra mắt GTA 6 và đừng úp mở, hứa lèo nữa". Còn nguồn thông tin trên có chính xác hay không, chắc phải chờ tới ngày 16/5 thì chúng ta mới có dịp kiểm chứng.

https://gamek.vn/ro-ri-tai-lieu-mat-khang-dinh-gta-6-se-ra-mat-vao-tuan-sau-game-thu-chan-nan-than-tho-dung-hua-leo-nua-cho-gan-10-nam-roi-20220509204341207.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm