Hứa vô địch rồi thua thảm, tuyển thủ Liên Quân bị bạn gái từng đăng ảnh lên group nhảy cảm làm clip “trách móc”

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:44 10/05/2022

Không ai nghĩ rằng chung kết ĐTDV mùa Xuân năm nay của Liên Quân lại diễn ra theo kịch bản như thế này.

Như vậy là ĐTDV mùa Xuân của Liên Quân đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về Saigon Phantom. Trận đấu đã kết thúc theo một kịch bản mà ít người ngờ tới, 4 – 0 với phần thắng nghiêng về những chàng trai Bóng Ma Sài Thành. Không ai dám nghĩ rằng, chung kết năm nay lại diễn ra theo một kịch bản một chiều như vậy.

Hứa vô địch rồi thua thảm, tuyển thủ Liên Quân bị bạn gái từng đăng ảnh lên group nhảy cảm làm clip “trách móc” - Ảnh 1.

Bởi lẽ, trước khi tiến vào chung kết, V Gaming cũng đang là đội tuyển giữ được phong độ xuất sắc với những tuyển thủ nổi bật như Maris hay Quang Hải. Dù thật khó để nói V Gaming có thể lật đổ được sự thống trị của Saigon Phantom ở thời điểm hiện tại nhưng kết cục 4 – 0 cũng là điều khiến cho tất cả bất ngờ.

Có lẽ chính bản thân các tuyển thủ V Gaming cũng không nghĩ rằng đội tuyển lại thúc thủ một cách dễ dàng đến như vậy. Nên nhớ rằng, đội hình V Gaming sở hữu những “anh kiệt” của Liên Quân hiện tại bao gồm Quang Hải – người được đánh giá là thần rừng tiềm năng bậc nhất thế giới hiện tại cùng một Maris – ông hoàng đường giữa mới của Liên Quân Việt Nam.

Hứa vô địch rồi thua thảm, tuyển thủ Liên Quân bị bạn gái từng đăng ảnh lên group nhảy cảm làm clip “trách móc” - Ảnh 2.

Bản thân Maris cũng có người yêu là một nữ streamer nổi tiếng, người từng khiến tất cả bất ngờ khi đăng tải hình ảnh lên một group “nhạy cảm” của Facebook cách đây không lâu. Mới đây, nữ streamer cũng làm một clip TikTok “mắng yêu” Maris khi tuyển thủ này từng hứa sẽ mang chức vô địch về cho mình. Nhưng cái kết ra sao thì tất cả đều đã rõ.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ trước hình ảnh “nhạy cảm” của một nữ streamer và đồng thời là người yêu của một tuyển thủ Liên Quân nổi tiếng hiện đang thi đấu cho V Gaming. Nữ streamer này không chỉ đăng tải hình ảnh trên Facebook cá nhân, Instagram mà còn chia sẻ trên một group “người lớn” với số lượng thành viên lên tới gần 140.000 người.

Hứa vô địch rồi thua thảm, tuyển thủ Liên Quân bị bạn gái từng đăng ảnh lên group nhảy cảm làm clip “trách móc” - Ảnh 3.

Quay trở lại với câu chuyện Maris – V Gaming và chặng đường thi đấu chuyên nghiệp Liên Quân sắp tới thì AIC, AWC và cả ĐTDV mùa Đông sẽ là cơ hội để các tuyển thủ của đội tuyển này chứng minh bản thân mình với ít nhất là một chức vô địch, nếu không muốn làm cái bóng của Saigon Phantom thêm một năm nữa.

https://gamek.vn/hua-vo-dich-roi-thua-tham-tuyen-thu-lien-quan-bi-ban-gai-tung-dang-anh-len-group-nhay-cam-lam-clip-trach-moc-20220510114235418.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm