Cộng đồng Liên Quân phẫn nộ trước thái độ thi đấu thiếu chuyên nghiệp của Team Flash

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 22:09 22/09/2019

Trận đấu giữa Team Flash và VEC In The Dark ngỡ rằng sẽ vô cùng quyết liệt và đáng chờ đợi bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của Top 4. Thế nhưng nhà đương kim vô địch AWC 2019 lại đổi đường lộn xộn và thi đấu thiếu thuyết phục trong trận đấu này.

Cụ thể trong 2 ván đấu đầu tiên Team Flash thi đấu với đội hình gồm những tuyển thủ mạnh nhất: XB, ADC, ProE, Elly và Đạt Kòi. Nhưng đội tuyển này lại đổi đường "lộn xộn" khi để XB đi trợ thủ, Thần rừng ADC chơi đấu sĩ đường đơn còn ProE từ trợ thủ chuyển sang đánh rừng. Và với đội hình mạnh nhưng các tuyển thủ đều trái vị trí như thế khiến Team Flash thất bại trong 2 ván đấu đầu tiên trước ITD.

Cộng đồng Liên Quân phẫn nộ trước thái độ thi đấu thiếu chuyên nghiệp của Team Flash - Ảnh 1.

Đội hình "lộn xộn" của Team Flash trong ván 1

Cộng đồng Liên Quân phẫn nộ trước thái độ thi đấu thiếu chuyên nghiệp của Team Flash - Ảnh 2.

Ở ván 2 các vị trí "trái tay" vẫn chưa được thay đổi

Cộng đồng Liên Quân Việt Nam đã thực sự phẫn nộ trước những gì mà Team Flash thể hiện trong trận đấu này. Nhiều ý kiến cho rằng hành vi của Team Flash là không thể chấp nhận và chẳng khác nào chuyện dàn xếp tỉ số hay buff sao trong đấu xếp hạng. Chưa hết nhiều game thủ còn cho rằng Team Flash không hề tôn trọng khán giả và các đội tuyển khác tại ĐTDV.

Cộng đồng Liên Quân phẫn nộ trước thái độ thi đấu thiếu chuyên nghiệp của Team Flash - Ảnh 3.
Cộng đồng Liên Quân phẫn nộ trước thái độ thi đấu thiếu chuyên nghiệp của Team Flash - Ảnh 4.

Sau 2 ván đấu đổi đường và thua ITD, ở ván đấu thứ 3 các thành viên Team Flash đã quay lại vị trí sở trường của mình và giành được chiến thắng. Tuy nhiên ở ván đấu thứ 4 ITD cũng cho thấy họ không phải là không đáng gờm khi trừng phạt sai lầm của Team Flash và mang về chiến thắng quyết định. Thắng Team Flash với tỉ số 3-1 ITD nghiễm nhiên chiếm lấy 1 vị trí chắc chắn trong Top 4. 

Cộng đồng Liên Quân phẫn nộ trước thái độ thi đấu thiếu chuyên nghiệp của Team Flash - Ảnh 5.
Cộng đồng Liên Quân phẫn nộ trước thái độ thi đấu thiếu chuyên nghiệp của Team Flash - Ảnh 6.

Trong đó cũng không ít bình luận tỏ ra tiếc nuối cho những nỗ lực của Swing Phantom khi họ đã chiến thắng FAPTV với tỉ số 3-0 ở trận đấu trước đó. Swing Phantom đã có rất nhiều hi vọng trước khi trận đấu này xảy ra nhưng với kết quả này cửa đi tiếp của "Bóng ma Sài Thành" gần như đã đóng lại. Những chỉ trích đổ dồn vào Team Flash và nhà đương kim vô địch AWC 2019 vẫn chưa có bất kì động thái nào.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Tân và Hưng Vlog từ 1 kênh nổi tiếng với những món "siêu to khổng lồ" ngày càng sa sút, hứng "gạch đá" đủ để... xây nhà, vì đâu nên nỗi?

    Nổi tiếng từ 1 năm về trước với những món ăn siêu to, siêu nhiều nhưng từ khi nổi tiếng, kênh Bà Tân Vlog trở thành nơi để cộng đồng mạng không ít lần vào "bắt lỗi".
  • Đọc thêm