Được hứa thưởng nóng 100 triệu đồng nếu giành vé đi AIC, IGP Gaming thêm động lực đánh bại đội áp chót BXH

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 14:26 21/09/2019

Hiện đang là đội tuyển dẫn đầu vòng bảng ở thời điểm hiện tại IGP Gaming đang có cơ hội vô cùng lớn để lọt vào trận Chung kết ĐTDV mùa Đông 2019 đồng thời có luôn tấm vé đến với AIC 2019. Để khích lệ thêm về tinh thần các tuyển thủ đội tuyển này đã tuyên bố nếu giành chiến thắng sẽ được thưởng nóng tận 100 triệu.

ĐTDV đang tiến gần đến lượt trận cuối cùng, cơ hội nắm giữ ngôi đầu ĐTDV sau khi kết thúc vòng đang là vô cùng lớn khi IGP chỉ cần chiến thắng Cerberus Esports với tỉ số tối thiểu 3-1 là đủ để Team Flash không thể vượt qua. Nếu giành được chiến thắng này IGP Gaming sẽ là đội tuyển đầu tiên lọt vào trận Chung kết ĐTDV mùa Đông 2019 và nghiễm nhiên lấy 1 suất tham dự AIC 2019 tại Thái Lan vào tháng 11 tới đây.

Được hứa thưởng nóng 100 triệu đồng nếu giành vé đi AIC, IGP Gaming thêm động lực đánh bại đội áp chót BXH - Ảnh 1.

Mới đây trên trang fanpage của đội tuyển này đã chính thức thông báo thông tin thưởng nóng tận 100 triệu đồng nếu IGP giành được chiến thắng và giữ được ngôi đầu ĐTDV sau vòng bảng. Hiện nay IGP đang có phong độ cực cao và ăn ý bởi tất cả các thành viên. Họ toàn thắng trong 6 trận ở giai đoạn lượt về ĐTDV trong đó những chiến thắng trước Team Flash hay MZ Esports khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ. Giờ đây việc chiến thắng đối thủ không quá mạnh là Cerberus Esports là điều hoàn toàn trong khả năng mà Chobits cùng đồng đội có thể hoàn thành.

Được hứa thưởng nóng 100 triệu đồng nếu giành vé đi AIC, IGP Gaming thêm động lực đánh bại đội áp chót BXH - Ảnh 2.

Không ai dám xem thường sức mạnh của IGP Gaming thời điểm hiện tại, họ đã thể hiện được một phong độ khiến tất cả phải nể phục. Giờ đây IGP đang đứng trước cơ hội vô cùng lớn để "thổi bùng ngọn lửa phương Nam" khi những cái tên đi trước đang rơi vào khủng hoảng.

Được hứa thưởng nóng 100 triệu đồng nếu giành vé đi AIC, IGP Gaming thêm động lực đánh bại đội áp chót BXH - Ảnh 3.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm