PS Man bất ngờ chia sẻ lí do khiến MZ Esports liên tiếp phải nhận thất bại thời gian qua

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 01:24 21/09/2019

Sau chuỗi thất bại vô cùng bết bát tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 cuối cùng PS Man cũng đã lên tiếng nói về lí do khiến MZ "tụt dốc không phanh".

Trong buổi trò chuyện cùng BLV Huy Popper của Liên Quân Mobile "chàng béo" PS Man đã đại diện cho MZ Esports trả lời nhiều câu hỏi được người hâm mộ quan tâm. Đặc biệt là những lí do khiến MZ ngày càng sa sút phong độ kể từ sau khi giành quyền đại diện Việt Nam tham dự SEA Games vào cuối năm.

PS Man bất ngờ chia sẻ lí do khiến MZ Esports liên tiếp phải nhận thất bại thời gian qua - Ảnh 1.

PS Man đã khảng khái thừa nhận màn trình diễn của MZ ở giai đoạn lượt về ĐTDV là quá thất vọng. Anh chàng đưa ra những lí do khiến MZ bất ổn và có thành tích tệ hại trong thời gian qua.

Đầu tiên là "MZ dường như đã bị các đối thủ bắt bài sau vòng tuyển chọn SEA Game 30". Ở các trận đấu gần đây có thể thấy MZ bị khai khác những điểm yếu vô cùng triệt để như các vị trí Khiên, Oppa hay PS Man. Ngay cả những đội tuyển mới lên hạng tại ĐTDV như VEC In The Dark cũng có đối sách vô cùng triệt để khi đối đầu MZ và giành được chiến thắng 3-0 bất ngờ. Các đội tuyển ở ĐTDV đã chuẩn bị nhiều phương án để đối phó với MZ. Những miếng đánh quen thuộc đã bị hóa giải và khắc chế hoàn toàn đã khiến MZ liên tiếp chịu những thất bại chóng vánh.

PS Man bất ngờ chia sẻ lí do khiến MZ Esports liên tiếp phải nhận thất bại thời gian qua - Ảnh 2.

MZ đã bị bắt bài hoàn toàn bởi rất nhiều đội tuyển ở ĐTDV

"Tâm lí của từng thành viên không ổn định trong thời gian qua" là lí do tiếp theo được PS Man nhắc đến. Từng thành viên trong MZ hiện tại đang gặp phải những vấn đề cá nhân và điều nguy hiểm nhất là mọi vị trí của MZ đều gặp phải. Điều này ảnh hưởng đến sự tập trung khi tập luyện lẫn thi đấu gây ảnh hưởng đến thành tích của cả đội. Đồng thời hiệu ứng thua liên tiếp và sức nặng từ áp lực về điểm số khiến những MZ rơi vào "vết trượt dài".

PS Man bất ngờ chia sẻ lí do khiến MZ Esports liên tiếp phải nhận thất bại thời gian qua - Ảnh 3.

PS Man cùng đồng đội cần phải thay đổi ngay lập tức nếu không muốn tiếp tục chìm sâu vào thất bại

Đội trưởng của MZ cũng đã khẳng định rằng từ một người chơi đường đơn đẩy lẻ gây sự khó chịu và rất ít bị chú ý thì giờ đây các đối thủ đã khai thác đánh thẳng vào chính anh chàng này, nhất là sau khi trở về từ vòng tuyển chọn. Đây là một phần lỗi của PS Man và cả trợ thủ Oppa của MZ. Chắc chắn ở những trận đấu tiếp theo những sai lầm của MZ ở vị trí này sẽ giảm đi rất nhiều.

PS Man bất ngờ chia sẻ lí do khiến MZ Esports liên tiếp phải nhận thất bại thời gian qua - Ảnh 4.

Những vấn đề đã được giải quyết và việc của MZ là tâp trung toàn lực vào những trận đấu tiếp theo

Cuối cùng đội trưởng của MZ cũng chắc chắn rằng những vấn đề của MZ hiện tại đã được giải quyết phần nào. Phần còn lại của mùa giải cũng như kì SEA Games 30 sắp tới PS Man cùng đồng đội sẽ đảm bảo được tâm lí cùng phong độ tốt nhất để có thể mang huy chương về cho tổ quốc!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm