Tuyển PUBG Việt Nam hủy diệt vòng Main Stage giải đấu JIB PUBG SEA Championship Phase 3, dẫn đầu vòng online đầy thuyết phục

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 05:12 22/09/2019

Tại vòng Main Stage(online) lần này PUBG Việt Nam đã hủy diệt cả giải đấu khi Divine Esports và Sky Gaming Daklak chiếm trọn 2 thứ hạng cao nhất. Đặc biệt là SGD, màn trình diễn cực kì xuất sắc của đội tuyển này đã khiến người hâm mộ Việt không khỏi tự hảo!

Tuyển PUBG Việt Nam hủy diệt vòng Main Stage giải đấu JIB PUBG SEA Championship Phase 3, dẫn đầu vòng online đầy thuyết phục - Ảnh 1.

Trước khi vòng Main Stage của JIB PUBG SEA Championship Phase 3 (PSC Phase 3) diễn ra PUBG Việt Nam được kì vọng rất nhiều sẽ giành được thành tích tốt tại vòng đấu này. Quả thật những đội tuyển Việt Nam đã không làm người hâm mộ thất vọng mà 2 cái tên xuất sắc nhất chính là Sky Gaming Daklak và Divine Esports. Sức mạnh đã được thể hiện thông qua điểm số khi Việt Nam chiếm giữ 2 vị trí cao nhất trên BXH sau 45 round đấu. "Hủy diệt" có lẽ là từ hợp lí nhất để nói về màn trình diễn này của các đội Việt Nam.

Tuyển PUBG Việt Nam hủy diệt vòng Main Stage giải đấu JIB PUBG SEA Championship Phase 3, dẫn đầu vòng online đầy thuyết phục - Ảnh 2.

SGD cùng Divine là 2 đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam tại vòng Main Stage

SGD chính là đội tuyển ấn tượng nhất bởi thành tích "vô tiền khoáng hậu" đạt Top1 tận 4 round đấu liên tiếp đồng thời nắm giữ vị trí cao nhất tại vòng Main Stage. Nhờ sự bổ sung MeoU tại PVS Phase 3, SGD di chuyển bo ngày càng thông minh cùng với những player tay to như LongK, Sapauu xả ra lượng sát thương khủng khiếp khiến SGD hủy diệt vòng đấu này. Chắc hẳn những đội tuyển mạnh của khu vực như Tokio Striker hay Armory Gaming sẽ rất đề phòng SGD ở những vòng đấu tiếp theo.

Tuyển PUBG Việt Nam hủy diệt vòng Main Stage giải đấu JIB PUBG SEA Championship Phase 3, dẫn đầu vòng online đầy thuyết phục - Ảnh 3.

SGD thiết lập kỉ lục tại SEA Championship bằng 4 Top1 liên tiếp

Những con số thống kê cũng hướng tất cả về phía SGD. MVP tại vòng Main Stage lần này là LongK với 78 kill sau 45 round đấu. Là đội có điểm số cao nhất, số kill lớn nhất chưa hết SGD cũng có đến 2 player có thành tích tốt nhất giải với hơn 70 kill là Sapauu và LongK. Một sự thống trị không thể thuyết phục hơn của SGD nói riêng và PUBG Việt Nam nói chung tại vòng đấu online này. Những tài năng trẻ nhà SGD giờ đây đã thực sự lớn và đang chứng tỏ rằng mình chính là những người xuất sắc nhất!

Tuyển PUBG Việt Nam hủy diệt vòng Main Stage giải đấu JIB PUBG SEA Championship Phase 3, dẫn đầu vòng online đầy thuyết phục - Ảnh 4.

LongK là MVP vòng online còn Sapauu cũng bám đuổi ngay sau với 74 kill. 2 tuyển thủ trẻ tuổi của SGD đã khiến rất nhiều đội tuyển ĐNA khiếp sợ!

Thành tích tuyệt vời này giúp SGD có lợi thế vô cùng lớn trước khi bước vào vòng Final Stage với thể thức OnLAN quyết định. SGD sẽ có tới 75 điểm Battle Point để cộng trực tiếp vào kết quả sau vòng Final Stage chỉ có 15 round đấu. Đội đứng thứ 2 là Divine Esports cũng có tới 60 điểm.

Tuyển PUBG Việt Nam hủy diệt vòng Main Stage giải đấu JIB PUBG SEA Championship Phase 3, dẫn đầu vòng online đầy thuyết phục - Ảnh 5.

SGD quá xuất sắc trong khi đó Divine vẫn luôn giữ được vị trí của mình một cách vô cùng ổn định từ đầu giải đấu..

PSC Phase 3 là giải đấu vô cùng quan trọng bởi đội vô địch giải đấu này sẽ có tấm vé chính thức đến với giải đấu PUBG Global Championship, giải đấu được xem là CKTG của PUBG. Việt Nam đã có một đại diện là Divine Esports có vé tham dự giải đấu này và người hâm mộ đang vô cùng trông chờ sẽ có thêm đại diện thứ 2 của nước nhà.

Tuyển PUBG Việt Nam hủy diệt vòng Main Stage giải đấu JIB PUBG SEA Championship Phase 3, dẫn đầu vòng online đầy thuyết phục - Ảnh 6.

Vòng Final Stage sẽ diễn ra theo thể thức OnLAN tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 27-29/9. Những đội tuyển PUBG Việt Nam sẽ cố gắng hết sức để có thể vô địch PSC Phase 3 và lấy thêm tấm vé tham dự CKTG PUBG về cho Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

    Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
  • Đọc thêm