Vượt qua cả Team Flash lẫn MZ Esports trên BXH, IGP Gaming chính là đội tuyển đầu tiên của Việt Nam giành được vé đến AIC 2019

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 21/09/2019

Chiến thắng 3-0 thuyết phục trước Cerberus Esports đã giúp IGP Gaming giữ vững ngôi đầu ĐTDV sau vòng bảng. Với kết quả này IGP Gaming có lần đầu tiên góp mặt tại trận Chung kết ĐTDV đồng thời giành được vé tham dự AIC 2019 tại Thái Lan vào tháng 11 tới đây!

Phong độ tuyệt vời là những gì mà IGP Gaming đã thể hiện tại ĐTDV trong thời gian qua. Từ một đội tuyển mới lên hạng IGP Gaming đã cho thấy mình ổn định đến nhường nào khi chỉ để thua duy nhất Team Flash ở giai đoạn lượt đi. Ở giai đoạn lượt về sự bổ sung Turtle vào dàn nhân sự chất lượng đã đem đến kết quả không thể hoàn hảo hơn là toàn thắng suốt 7 vòng đấu. Lần lượt chiến thắng những đội tuyển mạnh nhất: Team Flash, MZ Esports cuối cùng IGP đã chiếm giữ ngôi đầu một cách vô cùng vững vàng.

Vượt qua cả Team Flash lẫn MZ Esports trên BXH, IGP Gaming chính là đội tuyển đầu tiên của Việt Nam giành được vé đến AIC 2019 - Ảnh 1.

Những cố gắng của IGP đã được đền đáp khi họ đã vượt qua cả Team Flash lẫn MZ để đứng ở ngôi đầu ĐTDV sau giai đoạn vòng bảng.

Ở lượt đấu cuối cùng chỉ phải gặp một đối thủ yếu hơn là Cerberus Esports các thành viên IGP không quá khó khăn để có một chiến thắng 3-0 tuyệt đối. Ván đấu đầu tiên có một chút may mắn cho IGP khi KA cướp được Ceasar đầy bất ngờ nhưng sự khôn khéo đã khiến IGP chiến thắng bằng một màn backdoor kịch tính. Hai ván đấu còn lại là những chiến thắng áp đảo của IGP bằng kĩ năng cùng chiến thuật vượt trội của nhà vô địch ĐTDV Series B. Chiến thắng 3-0 trước Cerberus đã giúp cho IGP có được rất nhiều thứ: một tấm vé thông hành đến thẳng AIC 2019, là đội tuyển đầu tiên có mặt tại trận Chung kết ĐTDV mùa Đông 2019 cùng 100 triệu đồng tiền thưởng từ nhà tài trợ HTVC.

Vượt qua cả Team Flash lẫn MZ Esports trên BXH, IGP Gaming chính là đội tuyển đầu tiên của Việt Nam giành được vé đến AIC 2019 - Ảnh 2.

IGP Gaming là đội tuyển đầu tiên của Việt Nam có vé đến với AIC 2019

Turtle phát biểu sau chiến thắng này: "Ở trận chung kết em muốn gặp Team Flash và tự tin 100% sẽ lên ngôi vô địch". Phong độ cao của bản thân cùng đồng đội đã giúp anh chàng này vô cùng tự tin để đưa ra.

Vượt qua cả Team Flash lẫn MZ Esports trên BXH, IGP Gaming chính là đội tuyển đầu tiên của Việt Nam giành được vé đến AIC 2019 - Ảnh 3.

"Ở trận chung kết em muốn gặp Team Flash và tự tin 100% sẽ lên ngôi vô địch" - IGP Turtle.

Nhiều fan hâm mộ Liên Quân Mobile đã chúc mừng thành công của đội tuyển này. Trong đó có cả một nhân vật vô cùng đặc biệt là mẹ của Chobits. Luôn theo dõi ủng hộ con trai mình thi đấu, thực sự đây đúng là "bà mẹ của năm".

Vượt qua cả Team Flash lẫn MZ Esports trên BXH, IGP Gaming chính là đội tuyển đầu tiên của Việt Nam giành được vé đến AIC 2019 - Ảnh 4.

Những bình luận chúc mừng gửi đến IGP Gaming sau khi họ đã thành công ngoài sức tưởng tượng của nhiều người hâm mộ.

Vượt qua cả Team Flash lẫn MZ Esports trên BXH, IGP Gaming chính là đội tuyển đầu tiên của Việt Nam giành được vé đến AIC 2019 - Ảnh 5.

Mẹ của Chobits chúc mừng con trai cùng tập thể IGP Gaming.

Còn ở trận đấu tiếp theo Swing Phantom đã có chiến thắng 3-0 đầy bất ngờ trước FAPTV để trở lại Top4 đầy ngoạn mục. Giờ đây cuộc cạnh tranh cho 2 vị trí được đánh play-off đang vô cùng hấp dẫn và khó đoán. Liệu sẽ có bất ngờ nào xuất hiện ở ngày thi đấu cuối cùng vòng bảng? Hãy chờ xem!

Vượt qua cả Team Flash lẫn MZ Esports trên BXH, IGP Gaming chính là đội tuyển đầu tiên của Việt Nam giành được vé đến AIC 2019 - Ảnh 6.

Chiến thắng FAPTV giúp Swing Phantom trở lại Top4 nhưng diễn biến trong cuộc đua này vẫn còn vô số bất ngờ phía trước!

Vượt qua cả Team Flash lẫn MZ Esports trên BXH, IGP Gaming chính là đội tuyển đầu tiên của Việt Nam giành được vé đến AIC 2019 - Ảnh 7.

Hai trận đấu ngày mai giữa Team Flash - VEC In The Dark và MZ Esports - Adonis Esports sẽ quyết định 2 tấm vé cuối cùng vào vòng play-off.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm