Công bố lộ trình của vợ chồng Tom Hanks trước khi nhiễm Covid-19: Biểu diễn trước 200 người, gặp gỡ cả dàn sao

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 13/03/2020

Nhìn vào lịch trình đi lại dày đặc của hai vợ chồng nổi tiếng Tom Hanks - Rita Wilson, có thể thấy cả hai đã có cơ hội tiếp xúc với hàng trăm người.

Ngày hôm qua, làng giải trí thế giới đón nhận tin sốc khi tài tử Tom Hanks viết lên trang Instagram cá nhân thông báo ông và bà xã Rita Wilson đã được chẩn đoán dương tính với COVID-19. Cả hai đang có mặt tại Úc vì Tom Hanks hiện đang quay một bộ phim về Elvis Presley, tuy nhiên, sau thông báo của tài tử về tình trạng bệnh, phim trường ngay lập tức đóng cửa.

Trang Guardian đã có bài viết chia sẻ thông tin về việc giới chức trách tiểu bang Queensland - nơi vợ chồng Tom Hanks có mặt để quay phim - thông báo những ai có tiếp xúc gần với hai người nên tự cách li. Bên cạnh đó, bài báo của Guardian cũng chỉ ra rằng, dựa vào những bài viết đăng trên mạng xã hội cá nhân, vợ chồng Tom Hanks đã có mặt tại rất nhiều địa điểm khác nhau, cùng với đó là cơ hội tiếp xúc với nhiều người trong suốt khoảng thời gian trước khi được chẩn đoán dương tính với COVID-19.

Ngày 28/2: Los Angeles, California

Rita Wilson có mặt tại buổi tiệc từ thiện dành cho bệnh nhân ung thư vú vào ngày 28/2. Bà đã chia sẻ hàng loạt tấm ảnh selfie cùng các nhân vật nổi tiếng như nhóm nhạc Jonas Brothers gồm Joe, Nick, Kevin Jonas, Ken Jeong, ca sĩ Mozella,...

Ngày 29/2: Bãi biển Gold Coast

Một vài người hâm mộ đã gặp nam tài tử và có chụp ảnh selfie cùng.

Công bố lộ trình của vợ chồng Tom Hanks trước khi nhiễm Covid-19: Biểu diễn trước 200 người, gặp gỡ cả dàn sao - Ảnh 3.

Ngày 5/3: Khách sạn The Emporium Hotel (Brisbane)

Rita Wilson có 1 buổi trình diễn tại South Bank - điểm đến văn hoá nổi tiếng của Brisbane.

Ngày 6/3: Nhà hàng North Bondi RSL

Theo tư liệu của cánh phóng viên, cặp đôi đã cùng nhau đi dạo bãi biển và tới nhà hàng North Bondi RSL để thưởng thức rượu tại đây.

Ngày 7/3: Nhà hát Opera Sydney

Buổi tối ngày 7/3, Rita chia sẻ hình ảnh chụp với nhà hát con sò nổi tiếng. Nơi đây cũng đã xác nhận rằng vợ tài tử Tom Hank có màn biểu diễn tại khán phòng Utzone với sự hiện diện của 207 người, bao gồm cả chồng bà.

"Theo thông tin cặp đôi dương tính với virus Corona tại Queensland, nhà hát Opera House đã liên lạc với tổ chức y tế NSW và Queensland. Chúng tôi sẽ hành động theo sự chỉ dẫn của họ".

Công bố lộ trình của vợ chồng Tom Hanks trước khi nhiễm Covid-19: Biểu diễn trước 200 người, gặp gỡ cả dàn sao - Ảnh 4.

Ngày 8/3: Biển Bondi

Vào ngày này, Tom Hanks có chia sẻ rằng ông có mặt tại bờ biển Bondi.

Công bố lộ trình của vợ chồng Tom Hanks trước khi nhiễm Covid-19: Biểu diễn trước 200 người, gặp gỡ cả dàn sao - Ảnh 5.

Ngày 9/3: Cảng Sydney, ghi hình cho kênh Today Extra Show

Trước thông báo dương tính với COVID-19 3 ngày, cặp đôi nổi tiếng đã chia sẻ hàng loạt bức ảnh trên du thuyền ngắm cảnh tại cảng Sydney nổi tiếng. Bên cạnh những bức hình chụp chung với fan, thủ hiến Queensland cho biết chỉ có duy nhất 1 người "có tiếp xúc gần trong hơn 15 phút với TomTom" và có nguy cơ lây nhiễm, còn "một bức ảnh selfie thì không được tính".

Công bố lộ trình của vợ chồng Tom Hanks trước khi nhiễm Covid-19: Biểu diễn trước 200 người, gặp gỡ cả dàn sao - Ảnh 6.

Cũng trong ngày mùng 9, Rita Wilson có mặt ghi hình cho chương tình tin tức buổi sáng "Today Extra" của Nine Network. Hình ảnh bà xã Tom Hanks chụp chung cùng 2 host là David Campbell và Belinda Russell được chia sẻ.

Công bố lộ trình của vợ chồng Tom Hanks trước khi nhiễm Covid-19: Biểu diễn trước 200 người, gặp gỡ cả dàn sao - Ảnh 7.

Ngày 12/3: Tom Hanks thông báo dương tính với COVID-19

Cặp đôi hiện đang được điều trị tại bệnh viện ở Gold Coast (Úc). Nam diễn viên có dự án đóng phim với đề tài về Elvis Presley. Thủ hiến Queensland từng dành lời có cánh cho ông: "Tom hiện đang có khoảng thời gian tuyệt vời tại Gold Coast, chúng tôi rất may mắn khi có Tom tại Queensland".

Công bố lộ trình của vợ chồng Tom Hanks trước khi nhiễm Covid-19: Biểu diễn trước 200 người, gặp gỡ cả dàn sao - Ảnh 8.

Nguồn: Guardian, IG

Công bố lộ trình của vợ chồng Tom Hanks trước khi nhiễm Covid-19: Biểu diễn trước 200 người, gặp gỡ cả dàn sao - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm