Con gái 'yêu thầy mến bạn' đến xăm cả khẩu hiệu trường lên ngực và phản ứng ngoài sức tưởng tượng của người bố

Vân Anh, Theo Helino 12:14 22/08/2019

Cho rằng con gái đang quảng cáo miễn phí cho trường học bằng cách xăm mình, người cha lên tiếng đòi được hoàn trả học phí cả mấy tỷ đồng.

Ông David Harper (52 tuổi), một chuyên gia về đồ cổ đến từ nước Anh và là ngôi sao của chương trình Antiques Road Trip (Chuyến đi cổ vật) trên đài BBC, hiện đang kêu gọi nhà trường trả lại số tiền mà ông đã chi trả cho học phí của con gái là Hetti, với căn cứ rằng hình xăm của cô con gái sẽ trở thành một quảng cáo miễn phí "quá hời" cho trường nội trú.

Ông David đã chi trả 15.000 bảng (hơn 420 triệu đồng) mỗi năm cho Hetti để con được theo học tại trường Barnard Castle (nước Anh) kể từ khi cô bé lên 5 tuổi. Sau khi học xong năm lớp 12, Hetti đã thành lập một ban nhạc và quyết định xăm mình – điều hơi khác thường ở đây chính là cô gái chọn xăm slogan của ngôi trường cũ trên ngực mình.

David Harper và cô con gái lúc còn học nội trú ở trường Barnard Castle

Ba tuần trước, Hetti đã đi xăm dòng chữ "Parvis imbutus tentabis grandia tutus" nhằm tôn vinh khẩu hiệu của trường Barnard Castle. Cô gái 23 tuổi kể rằng mình nhiều lần bị bắt dừng lại trên phố để... giải thích cho nhiều người tò mò về ý nghĩa của dòng chữ Latinh. Đó chính là: "Khi bạn mê đắm những điều nhỏ bé, bạn có thể sẽ cố gắng làm những điều lớn lao một cách an toàn nhất".

Hình xăm của con gái khiến người bố hoảng hốt (Ảnh: Twitter, SWNS)

Tuy nhiên, cha cô gái lại không quá ấn tượng và nói ông đã "hoảng hốt" khi lần đầu nhìn thấy hình xăm. "Đó là một cú sốc đối với tôi và mẹ con bé! Tôi rất tức giận vì sau tất cả số tiền tôi đã dành cho việc học của con, thật không ngờ cuối cùng nó lại trở thành người đi lảng vảng trên đường phố và quảng cáo miễn phí cho trường. Tuy nhiên, một lát sau tôi nảy ra ý tưởng tuyệt vời rằng sẽ hỏi nhà trường liệu họ có muốn tài trợ cho Hetti trong sự nghiệp âm nhạc và trả lại cho tôi một phần học phí đã đóng hay không" - ông David cho biết.

Hetti đã học tại trường Barnard Castle từ khi cô lên 5, và đến khi 11 tuổi cô được đào tạo bài bản để trở thành một ca sĩ. Cô đảm nhiệm vai trò trưởng ban hợp xướng của trường trước khi tốt nghiệp vào năm 18 tuổi, tiếp tục thành lập ban nhạc của riêng mình mang tên Tiffany Twisted.

Con gái yêu thầy mến bạn đến xăm cả khẩu hiệu trường lên ngực nhưng phản ứng của ông bố mới ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 3.

Hetti biểu diễn cùng ban nhạc của mình hiện nay

Nhà trường hiện chưa có phản hồi gì về yêu cầu của cha cô gái. Tuy nhiên ông David vẫn giữ lấy một niềm tin: "Tôi hy vọng sẽ lấy lại được tiền từ trường và từ Hetti sau khi sự nghiệp của nó đã vững vàng".

(Theo LADbible)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm