Ông bố xăm chi chít trên chân trái, nhìn kỹ mới thấy đây chính là cách anh thể hiện tình yêu thương dành cho "con gái rượu"

IMACHO, Theo HELINO 18:12 19/05/2019

Từ tình yêu dành cho con gái cưng, ông bố đã nghĩ ra cách thức đồng hành cùng hành trình trưởng thành của đứa trẻ vô cùng sáng tạo.

Mới đây, tờ ETToday đưa tin về ông bố người Hy Lạp dành nhiều tình thương cho con gái Tiểu Mã Vi bằng cách xăm chiều cao qua từng thời kỳ của đứa trẻ lên chân trái. Anh tin rằng những hình xăm này sẽ giúp lưu giữ lại những kỷ niệm khó quên giữa anh và con gái. Hầu hết mọi người đều ấn tượng với đầu óc sáng tạo của bố Tiểu Mã Vi, chứng tỏ anh yêu thương con gái rất nhiều.

Ông bố xăm chi chít trên chân trái, nhìn kỹ mới thấy đây chính là cách anh thể hiện tình yêu thương dành cho con gái rượu - Ảnh 1.

Cô bé Tiểu Mã Vi mang trong người 2 dòng máu Hy Lạp của bố và Đài Loan của mẹ. Vì là con lai nên đứa trẻ sở hữu đường nét gương mặt vô cùng xinh xắn, dễ tạo thiện cảm với mọi người xung quanh. Trước đây khi gia đình Tiểu Mã Vi còn sống ở Mỹ, trong nhà có một chiếc tủ gỗ được dùng để đo chiều cao của cô bé. Sau đó, cả nhà 3 người chuyển về Đài Loan sinh sống. Không có cách nào mang chiếc tủ theo, ông bố đã nảy ra ý tưởng độc nhất này sau khi gặp được một nghệ sĩ xăm hình.

Ông bố xăm chi chít trên chân trái, nhìn kỹ mới thấy đây chính là cách anh thể hiện tình yêu thương dành cho con gái rượu - Ảnh 2.

Theo đó, bố Tiểu Mã Vi đã xăm lên chân trái chiều cao của con gái, lần lượt qua từng thời kỳ. Những hình xăm này đối với anh là kỷ niệm quý báu với con gái mà anh muốn mang theo trên mình suốt cả cuộc đời. Bố Tiểu Mã Vi cho biết bản thân anh cao 1,83m và chiều cao của vợ là 1,5m. Vậy nên, Tiểu Mã Vi được dự đoán sau này sẽ đạt được chiều cao ngang ngực hoặc vai bố. Dù con gái cao đến đâu thì ông bố này vẫn quyết tâm ghi lại hết những con số đó lên người, giống như từng bước dõi theo sự trưởng thành của đứa trẻ.

Ông bố xăm chi chít trên chân trái, nhìn kỹ mới thấy đây chính là cách anh thể hiện tình yêu thương dành cho con gái rượu - Ảnh 3.
Ông bố xăm chi chít trên chân trái, nhìn kỹ mới thấy đây chính là cách anh thể hiện tình yêu thương dành cho con gái rượu - Ảnh 4.

Tiểu Mã Vi sở hữu một gương mặt lai, xinh xắn trông như búp bê.

Ông bố xăm chi chít trên chân trái, nhìn kỹ mới thấy đây chính là cách anh thể hiện tình yêu thương dành cho con gái rượu - Ảnh 5.

2 bố con Tiểu Mã Vi đáng yêu tạo dáng chụp ảnh cùng nhau.

(Nguồn: ETToday)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm