Chàng trai có gu thẩm mỹ "mặn" nhất thế giới: Xăm kín cả người và "độ" lại một số bộ phận cơ thể

Lielos, Theo Helino 21:28 11/08/2019

Đam mê của Lily Lu đã thôi thúc anh thực hiện việc cắt bỏ một số bộ phận trên cơ thể. Vậy là 2 ngón tay, nhũ hoa và một nửa của mỗi bên tai đã không còn nữa, khiến cho ngoại hình của chàng trai này càng trở nên đặc biệt.

Đối với một số người, việc để chiếc kim xăm đâm vào da đã có thể gây khó chịu tột cùng, thậm chí đau tới chảy nước mắt. Vậy mà anh chàng người Đức Lily Lu lại lựa chọn việc đó làm đam mê cuồng nhiệt cho bản thân.

Chàng trai có gu thẩm mỹ mặn nhất thế giới: Xăm kín cả người và độ lại một số bộ phận cơ thể - Ảnh 1.

Lily Lu tự tin với khuôn mặt kín những hình xăm

Anh Lily Lu năm nay 33 tuổi, và có hình xăm đầu tiên trên người từ khi lên 14, và cũng chính thời điểm đó anh đã quyết định sẽ trở thành một nghệ sĩ xăm. Cho tới thời điểm hiện tại, lượng hình xăm trên người Lily Lu là không thể đếm xuể, ngay cả những vị trí không ai nghĩ tới như lỗ tai thì đối với Lily cũng không thành vấn đề.

Chàng trai có gu thẩm mỹ mặn nhất thế giới: Xăm kín cả người và độ lại một số bộ phận cơ thể - Ảnh 2.

Gần như mọi bộ phận trên cơ thể Lily Lu đều đã được xăm kín…

Chàng trai có gu thẩm mỹ mặn nhất thế giới: Xăm kín cả người và độ lại một số bộ phận cơ thể - Ảnh 3.

…khiến cho anh chàng trông như một bảo tàng sống về những hình xăm vậy!

Với lượng mực đen đã "phủ sóng" gần như toàn bộ cơ thể, Lily Lu cảm thấy sẽ là "lệch tông" khi giữ đôi mắt và hàm răng màu trắng, do đó anh cũng đã không ngần ngại xăm đen nốt hai bộ phận này. Anh chia sẻ, việc biến lòng trắng đôi mắt thành màu đen khiến anh gặp không ít khó khăn khi di chuyển ngoài trời, nhưng điều đó cũng không ngăn cản anh thực hiện đam mê.

"Đam mê xăm mình đã ăn sâu vào trong cơ thể tôi. Không một ngày nào trôi qua mà tôi không nghĩ tới nó. Các bạn có thể nói tôi "nghiện" xăm, nhưng điều đó không đúng hoàn toàn vì khi nghiện cái gì đó bạn sẽ khó mà từ bỏ, còn tôi nghĩ mình có thể dừng chuyện xăm lại khi muốn", Lily Lu cho biết.

Chàng trai có gu thẩm mỹ mặn nhất thế giới: Xăm kín cả người và độ lại một số bộ phận cơ thể - Ảnh 4.

Lily Lu cũng không ngần ngại biến đôi mắt của mình thành màu đen

Chưa dừng lại ở đó, đam mê của Lily Lu còn thôi thúc anh thực hiện việc cắt bỏ một số bộ phận trên cơ thể. 2 ngón tay, nhũ hoa và một nửa của mỗi bên tai của anh đã không còn nữa, khiến cho ngoại hình của chàng nghệ sĩ này càng trở nên đặc biệt.

Chàng trai có gu thẩm mỹ mặn nhất thế giới: Xăm kín cả người và độ lại một số bộ phận cơ thể - Ảnh 5.

Thậm chí anh còn cắt bỏ luôn 2 ngón tay áp út!

Bên cạnh những sở thích có phần kỳ lạ, Lily Lu vẫn có một cuộc sống như một người bình thường. Anh đã kết hôn và có cho mình một cô con gái bé bỏng. Ngoài ra, Lily Lu cũng có những cách tận hưởng cuộc sống đơn giản như đi du lịch và sống trên một chiếc xe van.

Chàng trai có gu thẩm mỹ mặn nhất thế giới: Xăm kín cả người và độ lại một số bộ phận cơ thể - Ảnh 6.

Lily Lu hạnh phúc bên cạnh thiên thần nhỏ của mình

Lily Lu cảm thấy rất hạnh phúc với những gì mình đang có, và không e ngại những ánh mắt đánh giá của những người xung quanh.

"Tôi không phải là một kẻ lập dị và tôi cũng không có cảm giác bản thân là một người như thế. Tôi vẫn sống rất tự do và tận hưởng cuộc sống một cách đầy đủ nhất, và những gì đang có còn tuyệt hơn gấp trăm lần điều mình từng ao ước. Khoảnh khắc tôi không để xã hội níu chân mình lại cũng là thời gian huyền diệu nhất tôi từng trải qua", Lily Lu tâm sự.

(Theo LadBibble - Ảnh: Carnivore Pictures/Jam Press)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm