Con chó ở Texas vừa bị bắt vì "lái xe liều lĩnh" trong bãi đậu xe Walmart

Đức Khương, Theo Phụ Nữ Việt Nam 17:03 10/12/2022

May mắn thay, không có người hay động vật nào bị thương trong vụ "tai nạn xe hơi" này.

Vào ngày 1/12, một "người lái xe liều lĩnh" đã đâm vào 2 chiếc xe trong bãi đậu xe của Walmart ở Kilgore, Texas và theo cảnh sát, người lái xe được đề cập là một con chó.

Trong một tuyên bố trên Facebook, Cảnh sát Kilgore báo cáo: "Một trong những nạn nhân đã nhìn thấy kẻ tình nghi lao thẳng vào mình. Sau đó người này đã bị sốc khi thấy người lái xe là một con chó! Đúng vậy, chú chó này thực sự đã ngồi sau tay lái khi vụ va chạm xảy ra".

Cuộc điều tra của họ tiết lộ rằng con chó đã bị bỏ lại trong xe tải của chủ nhân khi họ đang đi mua sắm trong cửa hàng. Trong khi đợi chủ trở về, chú chó "hơi bồn chồn và chạy quanh xe". Dây xích của nó đã vướng vào phanh khẩn cấp rồi lại nhả nó ra và khiến chiếc xe tải chuyển động, và va chạm với hai phương tiện khác trong bãi đậu xe.

Con chó ở Texas vừa bị bắt vì lái xe liều lĩnh trong bãi đậu xe Walmart - Ảnh 1.

Cảnh sát cũng cho biết cột lái của chiếc xe tải bị hư hỏng nên dễ xảy ra tai nạn.

May mắn thay, không có bất kỳ ai, bị thương trong vụ tai nạn.

Thông báo này trên Facebook đã thu hút được khá nhiều sự chú ý, với hơn 600 bình luận, trong đó có một bình luận từ Cơ quan kiểm soát động vật Kilgore có nội dung: "Tôi KHÔNG cấp giấy phép lái xe cho chú chó này, trước khi bất kỳ ai hỏi…".

Nguồn: Allthatsinteresting

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm