Có tổng số cúp gấp 5 lần BLACKPINK, TWICE còn chính thức vượt IU để san bằng 2 kỉ lục của BIGBANG trên "Inkigayo" dù đã hết quảng bá

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 09:44 22/06/2020

Sau đợt quảng bá với "MORE & MORE", TWICE đang có cơ hội lớn để vượt qua các kỉ lục của BIGBANG sau khi san bằng chúng.

Ngày 21/6, "Nonstop" của OH MY GIRL, "MORE & MORE" của TWICE và "Gang" của tổ hợp rapper gồm Sik-K, pH-1, Jay Park và HAON đã cùng được đề cử hạng nhất trên "Inkigayo". Dù đã ngưng quảng bá, nhóm nữ 9 thành viên JYP vẫn giành phần thắng về cho mình.

Có tổng số cúp gấp 5 lần BLACKPINK, TWICE còn chính thức vượt IU để san bằng 2 kỉ lục của BIGBANG trên Inkigayo dù đã hết quảng bá - Ảnh 1.

TWICE giành cúp trên "Inkigayo" 21/6.

Như vậy là trong tuần từ 15 đến 21/6, ca khúc mới của TWICE giành thêm 4 cúp trên "Show Champion", "Music Bank", "Show Music Core" và Inkigayo, nâng tổng số chiến thắng ở đợt này lên 9. Qua đó, họ đã có tổng cộng 106 chiếc cúp trên các show âm nhạc từ trước đến nay.

So với BLACKPINK, TWICE có số cúp nhiều hơn gấp 5 lần vì đối thủ của họ chỉ có 21 cúp. Đây là một sự chênh lệch vô cùng lớn dù cả 2 nhóm có vị thế khá ngang nhau tại quê nhà. Nguyên nhân là vì nhóm nữ nhà YG rất ít comeback và chỉ quảng bá ở 2 chương trình ca nhạc mỗi tuần.

Có tổng số cúp gấp 5 lần BLACKPINK, TWICE còn chính thức vượt IU để san bằng 2 kỉ lục của BIGBANG trên Inkigayo dù đã hết quảng bá - Ảnh 2.

TWICE có tổng số cúp nhiều gấp 5 lần BLACKPINK.

Xét riêng trên "Inkigayo", TWICE vừa vượt qua IU (28 cúp) để sánh ngang kỉ lục nhiều cúp nhất của BIGBANG (30 cúp). Nếu trong chương trình tuần sau, "MORE & MORE" có thêm 1 chiến thắng nữa thì nhóm sẽ có Triple Crown thứ 9 và phá luôn kỉ lục cũng của BIGBANG (8 cúp).

TWICE đang cùng BIGBANG giữ kỉ lục nghệ sĩ có số cúp nhiều nhất và có số ca khúc đạt Triple Crown nhiều nhất trên "Inkigayo".

MV "MORE & MORE" – TWICE

Nguồn tham khảo: YT, WK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm