Có mấy chị gái ăn no "gạch đá" ở làng phim Việt 2021: Trúc Anh bị kiện tới bến, Nhã Phương phốt liên hoàn

OP, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 17/12/2021

Tâm điểm drama phim Việt năm nay toàn gọi tên các mỹ nhân.

Chỉ còn nửa tháng nữa là năm 2021 sẽ khép lại. Năm nay vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên phim điện ảnh Việt ra mắt không nhiều, thay vào đó là phim truyền hình phát huy thế mạnh "xem tại gia". Tuy nhiên dù là điện ảnh hay truyền hình thì drama vẫn không chùn bước và vẫn có vài chị gái phải đứng trước tâm bão chỉ trích từ khán giả.

1. Nhã Phương

Năm nay là một năm khá bận rộn của Nhã Phương khi cô có hai phim đã ra mắt, một phim vì ảnh hưởng của dịch bệnh và drama nên chưa thể công chiếu. Chẳng hiểu thế nào mà Nhã Phương lận đận với cả ba phim.

Với bộ phim đầu tiên, Song Song, Nhã Phương mở bát đầu năm với pha đi muộn tới tận 2 tiếng ở họp báo. Có sai thì có sửa, sẽ chẳng có vấn đề gì nếu Nhã Phương không xin lỗi bằng cách bật khóc nức nở giữa họp báo khiến cho ekip phải "dỗ dành". Sau "sự cố" này, Nhã Phương lập tức trở thành cái tên bị dân mạng chỉ trích.

Có mấy chị gái ăn no gạch đá ở làng phim Việt 2021: Trúc Anh bị kiện tới bến, Nhã Phương phốt liên hoàn - Ảnh 1.

Với bộ phim thứ 2, 1990, Nhã Phương phải đối diện với cơn bão lớn nhất sự nghiệp khi bị chính đạo diễn Nhất Trung tố mắc bệnh ngôi sao. Ban đầu Nhất Trung chỉ úp mở, sau đó anh khẳng định luôn người mà mình tố chính là Nhã Phương. Theo đó, Nhã Phương đã vô trách nhiệm khi không tham gia vào việc quảng bá phim, không cho lịch phỏng vấn báo chí, giao lưu fan và các hoạt động giao lưu quảng bá phim khác dù trước đó đã ký hợp đồng. Điều này tiếp tục khiến Nhã Phương nhận về vô số lời chỉ trích vô cùng nặng nề từ cư dân mạng, thậm chí là một số người trong ngành làm phim.

Có mấy chị gái ăn no gạch đá ở làng phim Việt 2021: Trúc Anh bị kiện tới bến, Nhã Phương phốt liên hoàn - Ảnh 2.

Với bộ phim thứ 3, Cây Táo Nở Hoa, so với 2 bộ phim còn lại, lần này mọi thứ yên bình hơn với Nhã Phương. Cô được khen là diễn xuất có tiến bộ hơn nhưng với kịch bản lê thê dài dòng, nhân vật quá khó ưa, Nhã Phương cũng bị chỉ trích ké nhân vật.

Có mấy chị gái ăn no gạch đá ở làng phim Việt 2021: Trúc Anh bị kiện tới bến, Nhã Phương phốt liên hoàn - Ảnh 3.

2. Phương Oanh

Nhã Phương lận đận tới 3 phim trong khi Phương Oanh chỉ cần 1 phim đã đủ gạch để "xây biệt thự". Cụ thể với bộ phim Hương Vị Tình Thân, ban đầu cô bị chỉ trích là diễn xuất không ấn tượng, thua cả dàn sao nhí. Giai đoạn sau, thay vì diễn xuất, cô lại bị chỉ trích vì gu thời trang quá tệ trên phim và những màn tình tứ rất thô với bạn diễn. Dư luận thực sự bùng nổ khi Phương Oanh liên tục "đưa ra quan điểm" phản bác khán giả trên Facebook, cho rằng mình mặc như vậy là hợp với nhân vật. Cách cô đưa ra quan điểm khiến nhiều người vô cùng khó chịu, cho rằng cô đang đôi co với chính khán giả của mình.

Có mấy chị gái ăn no gạch đá ở làng phim Việt 2021: Trúc Anh bị kiện tới bến, Nhã Phương phốt liên hoàn - Ảnh 4.

3. Trúc Anh

Nhã Phương mở bát, Trúc Anh hạ màn. Thời điểm hiện tại Trúc Anh đang là cái tên rất được chú ý vì drama xoay quanh việc bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố vi phạm hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao. Nhà sản xuất này cho biết Trúc Anh đã ký hợp đồng với công ty bà, sau đó tự ý đóng phim Mắt Biếc, Thiên Thần Hộ Mệnh mà không có sự đồng ý của công ty. Thậm chí cô còn tự ý ký hợp đồng với một công ty khác nữa. Mới đây nhất, bà khẳng định Trúc Anh chưa xin lỗi trực tiếp mình như những gì cô đăng tải trên mạng xã hội và quyết định khởi kiện nữ diễn viên ra tòa.

Có mấy chị gái ăn no gạch đá ở làng phim Việt 2021: Trúc Anh bị kiện tới bến, Nhã Phương phốt liên hoàn - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm