Học lỏm vợ đẹp lắm chiêu của Vương Nhất Bác cách giữ chân chồng: Nhõng nhẽo đúng lúc, số 2 chị em nào cũng làm được!

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 16/12/2021

Tống Dật luôn có cách riêng để Vương Nhất Bác chú ý đến mình ở Phong Khởi Lạc Dương.

Mặc dù không phải tuyến nhân vật chính của Phong Khởi Lạc Dương như Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác), Nguyệt Hoa Quân (Tống Thiến) và Cao Bỉnh Chúc (Hoàng Hiên), cô nàng Liễu Nhiên (Tống Dật) vẫn thu hút được không ít sự chú ý từ khán giả theo dõi bởi sự đáng yêu, lém lỉnh của mình. Liễu Nhiên đã vô cùng thành công trong việc chiếm được tình cảm của Bách Lý Hoằng Nghị, hãy cùng xem bí kíp của cô nàng là gì nhé.

1. Lên kịch bản hoàn hảo để "lừa" chồng "vào tròng"

Biết rằng Bách Lý Hoằng Nghị đã có ý từ chối mối hôn sự với mình, Liễu Nhiên thay vì bỏ cuộc đã lên một "kế hoạch" không thể hoàn hảo hơn để dụ anh chàng "vào tròng". Cô nàng đã đem cuốn Bách Công Yêu Thuật ra để làm mồi nhử, nói với nam chính Phong Khởi Lạc Dương rằng nếu muốn xem Bách Công Yêu Thuật, thời điểm duy nhất mà anh chàng có thể xem được chỉ là khi cả hai động phòng mà thôi. Chưa cần biết thật giả ra sao, quan trọng là Liễu Nhiên cũng đã thành công biến Bách Lý Hoằng Nghị thành người của mình rồi.

Học lỏm vợ đẹp lắm chiêu của Vương Nhất Bác cách giữ chân chồng: Nhõng nhẽo đúng lúc, số 2 chị em nào cũng làm được! - Ảnh 1.

Liễu Nhiên bất chấp "thủ đoạn" để có chồng

2. Con đường đi đến trái tim của người đàn ông nhanh nhất là qua dạ dày

Biết được sở thích ăn ngon của anh nhà, Liễu Nhiên đã chẳng ngại ngần xắn tay áo vào bếp nấu nướng. Đây cũng là lần đầu tiên tiểu thư Liễu gia động tay vào bếp núc vậy nên cô nàng cũng đã phải chật vật một hồi lâu. Khi được người hầu bên cạnh đề nghị nấu hộ, Liễu Nhiên liền thẳng thừng từ chối với lí do nếu để người khác nấu thì Bách Lý công tử không thể cảm nhận được tình cảm của mình. Quả nhiên thái độ khi nhận được bát súp nóng của nam chính Phong Khởi Lạc Dương đã không làm Liễu Nhiên phải thất vọng, anh chàng đã ăn hết bát súp ấy dẫu cho nó không được ngon cho lắm.

Học lỏm vợ đẹp lắm chiêu của Vương Nhất Bác cách giữ chân chồng: Nhõng nhẽo đúng lúc, số 2 chị em nào cũng làm được! - Ảnh 2.

Nấu ăn dở cũng được nhưng quan trọng là phải có tấm lòng

3. Đã "cầm cưa" thì đừng ngại "mặt dày", chủ động một chút cũng chẳng đi đâu mà thiệt

Liễu Nhiên có xuất thân cao quý hơn Bách Lý Hoằng Nghị, thế nhưng chưa bao giờ cô nàng tỏ ra cao sang, làm giá, bắt anh chàng phải làm theo ý mình, trái lại còn vứt bỏ hết cả liêm sỉ để theo đuổi anh chàng. Câu cửa miệng của Liễu Nhiên ở mỗi tập phim đó chính là "nhị lang", chưa cần thấy mặt nhưng khán giả chỉ cần nghe thấy hai tiếng "nhị lang" là đã biết ngay Liễu Nhiên chuẩn bị xuất hiện. Không những thế cô nàng luôn là người chủ động "skinship" với Bách Lý Hoằng Nghị, từ nắm tay cho tới ôm ấp. Ban đầu Bách Lý Hoằng Nghị có chút bất ngờ với hành động này của Liễu Nhiên nhưng sau dần cũng dần quen với điều ấy, chưa từng cự tuyệt hay tỏ ra khó chịu khi cô nàng sáp lại gần.

Học lỏm vợ đẹp lắm chiêu của Vương Nhất Bác cách giữ chân chồng: Nhõng nhẽo đúng lúc, số 2 chị em nào cũng làm được! - Ảnh 3.
Học lỏm vợ đẹp lắm chiêu của Vương Nhất Bác cách giữ chân chồng: Nhõng nhẽo đúng lúc, số 2 chị em nào cũng làm được! - Ảnh 4.

Có cơ hội là Liễu Nhiên phải sáp lại gần anh nhà ngay

4. Không được lúc nào cũng chiều theo ý người ta, thỉnh thoảng phải biết giận lẫy để "thăm dò" tình cảm đối phương

U mê chồng là thế nhưng đến khi bị Bách Lý Hoằng Nghị "phũ", Liễu Nhiên cũng chẳng ngại dỗi ngược lại anh chàng, bỏ nhà ra đi báo hại nam chính Phong Khởi Lạc Dương phải chạy ngược chạy xuôi khắp Thần Đô, lục tung 18 cửa hàng mỹ phẩm để tìm bằng được cô vợ lắm chiêu của mình. Đến tận lúc Bách Lý Hoằng Nghị tìm thấy, Liễu Nhiên vẫn vùng vằng không muốn nhìn mặt anh, phải nghe được anh chàng nói: "Theo ta về nhà.", cô nàng mới chịu đứng lên đi về.

Học lỏm vợ đẹp lắm chiêu của Vương Nhất Bác cách giữ chân chồng: Nhõng nhẽo đúng lúc, số 2 chị em nào cũng làm được! - Ảnh 5.

Liễu Nhiên chỉ đợi mỗi câu nói này của Bách Lý Hoằng Nghị mà thôi

5. Chồng bị bỏ tù thì phải đến "chuộc chồng" thôi!

Vì không muốn liên lụy đến Liễu Nhiên nên nam chính Phong Khởi Lạc Dương đã cố tình lạnh nhạt, nói những lời gây tổn thương đến cô nàng để Liễu Nhiên "thấy khó mà lui". Kết quả là khi một mình ở phủ nội vụ, Bách Lý Nhị Lang đã không may bị nhốt vào đại lao. Biết được tin ấy, Liễu Nhiên đã tức tốc chạy tới, năn nỉ ỉ ôi để "chuộc chồng" mình ra, bỏ qua hết tất cả những lời nói gây sát thương lúc trước của anh chàng.

Học lỏm vợ đẹp lắm chiêu của Vương Nhất Bác cách giữ chân chồng: Nhõng nhẽo đúng lúc, số 2 chị em nào cũng làm được! - Ảnh 6.

Dù chồng làm mình buồn nhưng vẫn phải đi bảo lãnh anh về nhà cái đã

Phong Khởi Lạc Dương phát sóng từ thứ Tư tới thứ Bảy hằng tuần lúc 19h00.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày