Cô gái người Anh từng rất tự ti vì cân nặng của mình nhưng đã giảm được gần 7kg sau 8 tuần chỉ nhờ những bí quyết sau

Gà, Theo Helino 19:40 25/02/2019

Do thường xuyên đi du lịch và hay phải thức đêm để làm việc nên cân nặng của Vanessa Chalmers không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, nhờ thực hiện việc tập luyện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên riêng nên cân nặng của cô đã được cải thiện đáng kể.

Vanessa Chalmers là một phóng viên tự do đang làm việc tại London (Anh). Sở thích của cô là đi du lịch nhiều nơi để tìm hiểu và khám phá nét văn hóa địa phương. Tuy nhiên, chính sở thích này lại khiến Vanessa tăng cân mất kiểm soát. Cô thường xuyên phải thức đêm tới tận khuya để sáng tạo và hoàn thành tiến độ công việc. Ngoài ra, vì đi khám phá nhiều nơi, cứ mỗi nơi, Vanessa lại thưởng thức rất nhiều đồ ăn ngon nên vòng bụng của cô cũng ngày càng phình to.

Cô gái người Anh từng rất tự ti vì cân nặng của mình nhưng đã giảm được gần 7kg sau 8 tuần chỉ nhờ những bí quyết sau - Ảnh 1.

Vanessa Chalmers và vị huấn luyện viên riêng của cô.

Sau một thời gian quá tự ti với ngoại hình của mình, Vanessa bắt đầu xây dựng một kế hoạch giảm cân để thay đổi bản thân. Cô thay đổi hoàn toàn chế độ ăn hiện tại và tập luyện liên tục trong vòng 8 tuần cùng huấn luyện viên riêng. Theo đó, Vanessa cũng chia sẻ rằng, huấn luyện viên của cô không cho cô ăn uống thoải mái hay nghỉ bất kỳ buổi tập nào. Điều này khiến Vanessa phải nghiêm túc thực hiện kế hoạch giảm cân trong suốt 8 tuần.

Chế độ ăn uống của Vanessa Chalmers

Thực đơn của Vanessa hầu như đều gồm có các loại protein nạc và chất xơ như ức gà, bắp cải tím, rau lá xanh... Huấn luyện viên cũng khuyên Vanessa tự chế biến các bữa ăn tại nhà chứ không nên ra ngoài ăn hàng. Hàng ngày, Vanessa đều ăn đủ 3 bữa chính theo khẩu phần ăn riêng được huấn luyện viên đặt ra. Đặc biệt, cô cũng bổ sung thêm một ly sữa protein để tăng cường cơ bắp và chống đói sau mỗi buổi chiều tập luyện.

Phương pháp tập luyện của Vanessa Chalmers

Ngoài một chế độ ăn lành mạnh, Vanessa cũng phải làm quen với lịch trình tập luyện dày đặc, bắt đầu từ 6 giờ sáng mỗi ngày. Vanessa đến phòng tập 6 buổi/tuần, huấn luyện viên đặt ra chỉ tiêu rằng, cô phải thực hiện nhiều bài tập khác nhau và tăng dần khối lượng sau mỗi buổi tập. Các bài tập của Vanessa thường đánh vào việc thúc đẩy nhịp tim ổn định và làm săn chắc cơ cho toàn thân, hay từng bộ phận cơ thể. Chính việc thay đổi cách tập liên tục cũng giúp Vanessa có hứng thú hơn khi tập luyện.

Cô gái người Anh từng rất tự ti vì cân nặng của mình nhưng đã giảm được gần 7kg sau 8 tuần chỉ nhờ những bí quyết sau - Ảnh 3.

Trong 5 tuần đầu tiên, Vanessa có cảm giác không rõ mình đang làm gì vì vóc dáng của cô chưa có sự cải thiện nhất định. Tuy nhiên, cô vẫn tiếp tục thực hiện dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên và cuối cùng, thành quả cô nhận được là giảm được gần 7kg sau 8 tuần. Đặc biệt, số đo vòng eo của Vanessa cũng giảm xuống gần 13cm, mỡ thừa ở vùng bụng cũng dần biến mất.

Nguồn: Healthista

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm