Cô gái hậm hực vì đã da đen bạn trai còn tặng son hồng cánh sen, biết người đứng sau tư vấn ai cũng lắc đầu!

Nấm Nguyễn, Theo Helino 19:49 19/02/2019

Cô bạn thân kia còn khẳng định "Màu này sẽ làm sáng da, hợp với người da tối màu". Rốt cục, cô ta có ý gì đây?

Bạn thân khác giới của bạn trai, cụm từ nghe đơn giản vậy thôi mà đã khiến không biết bao nhiêu cô nàng ấm ức khi yêu. Có lẽ vì con gái chẳng muốn bạn trai mình gần gũi với ai khác, thậm chí đó chỉ là một cô-bạn-trong-sáng. Và dù họ có là một người rất rất tốt đi nữa thì nói thật cứ vẫn là... không ưa!

Không biết có phải xuất phát từ "định kiến" khó bỏ ấy hay không mà một cô nàng vừa đăng loạt tin nhắn "tố" bạn thân khác giới của người yêu đã tư vấn đểu hại mình lên bờ xuống ruộng.

Cụ thể, bạn trai cô nàng đã nhờ bạn thân khác giới tư vấn để mua được màu son ưng ý tặng cho người yêu. Cô bạn thân này còn tự tin khẳng định "thấy da màu tối sẽ hợp với màu son này". Tuy nhiên, thỏi son mà cô ta tư vấn hoá ra lại có màu... hồng cánh sen!

Cô gái hậm hực vì đã da đen bạn trai còn tặng son hồng cánh sen, biết người đứng sau tư vấn ai cũng lắc đầu! - Ảnh 1.

Cô nàng không hiểu vì sao người yêu lại chọn cho mình màu son đó

Cô gái hậm hực vì đã da đen bạn trai còn tặng son hồng cánh sen, biết người đứng sau tư vấn ai cũng lắc đầu! - Ảnh 2.

Thì ra anh chàng được bạn thân tư vấn

Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu! Chính là màu hồng cánh sen! Có cô gái nào lại nghĩ rằng màu hồng cánh sen đẹp và còn hợp với da tối màu? Con gái ai cũng hiểu màu hồng cánh sen là một cơn ác mộng thực sự với những ai da ngăm đen mà.

Vậy nên, cô bạn kia chỉ hơi khó chịu mà chưa tức giận là còn hiền chán! Nhiều cư dân mạng cũng đồng tình rằng rõ ràng, cô bạn thân kia chẳng hề có ý tốt hay tệ hơn, đang muốn trêu ngươi người yêu của bạn thân.

Cô gái hậm hực vì đã da đen bạn trai còn tặng son hồng cánh sen, biết người đứng sau tư vấn ai cũng lắc đầu! - Ảnh 3.

Có cô gái nào nghĩ màu son này đẹp?

Phía dưới bài đăng trên một fanpage, rất nhiều người đã bình luận rôm rả:

Yến Minh: "Đọc là biết ngay cô bạn thân kia chẳng tốt đẹp. Chẳng cần giả vờ đâu vì con gái thì có ai mà nghĩ màu hồng cánh sen đẹp chứ?"

Lan Chi: "Thường thì những con muốn xen ngang hay giả vờ giúp đỡ ngây thơ các kiểu. Rồi khi người ta cãi nhau hay xích mích gì thì lại nói ơ em xin lỗi em không biết mọi chuyện lại như vậy."

Ngọc Lan: "Cẩn thận với cô bạn thân đó đi là vừa kẻo sắp mất người yêu đến nơi rồi đấy! Rõ ràng là chẳng có ý tốt lành gì mà".

Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này? 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm