Shock vì bạn gái có tận 7 thỏi son trong túi, thanh niên bị phe nữ giới cười: Không bao giờ hiểu được đâu!

N.S, Theo Helino 21:52 30/12/2018

Con gái đúng là có rất nhiều sở thích thoạt nhìn thì bình thường nhưng cực kì khó hiểu, chẳng hạn như việc mặc váy giữa trời lạnh cắt da cắt thịt hay mang theo cùng lúc cả đống son trong túi.

Dạo gần đây có vẻ như có khá nhiều câu hỏi có liên quan đến những thói quen của hội con gái được đặt ra. Chẳng hạn như chuyện vì sao con gái rõ ràng thích người ta mà cứ thích tỏ ra lạnh lùng hay đơn giản như câu hỏi sức mạnh ở đâu giúp con gái có thể mặc váy ngắn giữa tiết trời có hơn 10 độ...

Mới đây, một chàng trai đến từ Đài Loan cũng đã chia sẻ câu chuyện anh chàng đang hết sức đau đầu về "hành động lạ" của bạn gái mình. Đó chính là chàng ta không thể hiểu nổi vì sao người mình yêu lại phải mang tới... 7 thỏi son trong túi cùng một lúc.

Shock vì bạn gái có tận 7 thỏi son trong túi, thanh niên bị phe nữ giới cười: Không bao giờ hiểu được đâu! - Ảnh 1.

Son là sở thích chung của rất nhiều cô gái

Chuyện là một ngày đẹp trời, trong lúc được bạn gái nhờ cầm hộ túi, anh chàng nổi trí tò mò và muốn tìm hiểu xem bạn gái mình mang những gì trong đó. Ngoài những vật dụng thông thường như ví, khăn giấy, chìa khóa, điện thoại... chàng trai còn phát hiện ra một điều-cực-kì-khó-giải-thích khi bạn gái anh có tận 7 thỏi son với đủ kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu. 

Bất ngờ, hoang mang, anh chàng đã chụp lại và đăng lên MXH nhờ giải đáp: "Tôi vừa mới xem thử túi bạn gái và phát hiện cô ấy có 7 thỏi son trong đó lận. Khách quan nha! Mấy bạn nói thử xem! Ai lại đánh 7 màu son khác son lên môi như thế bao giờ?".

Shock vì bạn gái có tận 7 thỏi son trong túi, thanh niên bị phe nữ giới cười: Không bao giờ hiểu được đâu! - Ảnh 2.

Việc bạn gái có tới 7 cây son khác nhau trong túi khiến chàng trai vô cùng kinh ngạc

Bài viết đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt like share và bình luận. Trong khi các chàng trai đều tỏ ra đồng cảm với nam chính của câu chuyện thì phần đông các cô gái lại cho rằng việc này hết sức bình thường. Người ta có câu "Tủ quần áo của con gái lúc nào cũng thiếu mất một bộ quần áo" ý chỉ con gái chưa bao giờ thiếu cớ để mua sắm thêm bởi trong mắt họ, họ lúc nào cũng chẳng có gì để mặc hết. Điều này cũng đúng khi được áp dụng với túi tắm hay mỹ phẩm. Thế nên, hoàn toàn không có gì đáng để ngạc nhiên ở đây hết!

Ming An: "Đồng chí xác định chỉ có 7 thỏi thật ư? Đây chỉ là một góc nhỏ của tảng băng chìm thôi. Mỗi túi 7 thỏi, mà con gái có trung bình khoảng 20 cái túi".

Thiên Thiên Phạm: "Một tuần có 7 ngày cơ mà!".

Hạnh Nghĩa: "Vẫn còn ít nha, son mình để túi trong túi ngoài, ở nhà nữa, tổng cộng có tầm hơn 20 thỏi".

Shock vì bạn gái có tận 7 thỏi son trong túi, thanh niên bị phe nữ giới cười: Không bao giờ hiểu được đâu! - Ảnh 3.

Con Lợn Sữa: "Thanh niên còn non và xanh lắm, mới có 7 thỏi, có gì mà ngạc nhiên. Cũng giống như con trai chơi Gundam, PS4, Xbox... thôi. Như nhau cả!".

Hùng Anh: "Riêng việc con gái có thể phân biệt được các mức độ đỏ, hồng đã đáng phục lắm rồi".

Mai Trang: "Con trai sẽ không bao giờ hiểu được đâu!".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm