Hội con gái giải đáp thắc mắc 14 độ sao vẫn mặc váy ra đường, nghe xong các chàng trai chỉ biết câm nín

D BEE, Theo Helino 11:43 30/12/2018

Hội con trai thì mãi chẳng thể hiểu nổi vì sao trời rét buốt mà con gái vẫn mặc váy ra đường nhưng đó lại là điều hết sức bình thường với chị em.

"Trên đông dưới hè" là cụm từ sinh ra hầu hết để dùng với hội con gái - những người có thể mặc 3 áo, quấn khăn len, đội mũ nhưng nhất định vẫn mặc váy ngắn dù thời tiết chỉ khoảng 10 độ C. 

Cùng với chủ đề này mà bài viết "Câu hỏi thách đố hội con trai: Mùa đông 14 độ vẫn diện váy ra đường, sức mạnh đó từ đâu ra vậy con gái ơi?" đang thu hút được sự quan tâm đông đảo của dân mạng bởi nó vốn vẫn là điều tồn tại hiển nhiên nhưng để giải thích thì khó vô cùng.

Hội con gái giải đáp thắc mắc 14 độ sao vẫn mặc váy ra đường, nghe xong các chàng trai chỉ biết câm nín - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã được likes, share chóng mặt mà chủ yếu đến từ hội chị em. Không chỉ vậy, họ còn thi nhau vào giải thích cho hành động này của mình. Hầu hết cứ là con gái thì đều cảm thấy rất đồng cảm và cho rằng việc mặc váy mùa đông không có gì là lạ. Thậm chí có nhiều cô nàng còn sẵn sàng minh chứng cho hành động này bằng ảnh của chính mình:

Đỗ Anh Thư: "Lạnh quá thì sẽ ở nhà cuốn chăn. Còn đã đi chơi là phải đẹp".

Dương Anh Thức: "Xin lỗi tụi bây, bên Nga lạnh âm 14 độ chúng nó vẫn bận váy ngắn quần tất ra đường và style này còn rất thịnh hành nhé".

Vũ Lương Uyên Nhi: "Người khác không biết sao chứ t chỉ cần giữ ấm phần trên và cổ thôi là đủ rồi, chân không bị lạnh mấy hihi. Gọi là style trên đông dưới hè đó".

Tép: "Chúng mày chẳng hiểu cái gì, váy hay quần độ ấm tương đương nhau với điều kiện giữ ấm được cổ là nhiệt độ cơ thể sẽ ổn định thôi".

Hợi Trần: "Tuyết rơi con gái vẫn mặc váy ngắn được nhá. Chỉ cần giữ ấm cổ. Bàn chân và phần thân trên là okey. Thêm miếng dán giữ nhiệt nữa thì chả có gì phải ngại".

Thiếp Ngọc: "Đứa khác sao mình không biết chứ mình thì cứ thật ấm phần trên. Thêm miếng giữ nhiệt nữa là mặc váy ok. Nhật Bản đang 4-5 độ thôi".

Hội con gái giải đáp thắc mắc 14 độ sao vẫn mặc váy ra đường, nghe xong các chàng trai chỉ biết câm nín - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Số đông chị em là vậy nhưng vẫn có những cô nàng thì lại về phe "cánh mày râu":

Lan Ngọc: "Mình phục luôn mấy bạn mặc váy trời này. Mình cứ phải 1 quần tất 1 quần jeans mới chịu được".

Lan Lan: "Rồi chân tím tái hết cả vào thì đẹp ở đâu không biết. Mình chịu".

Phan Hương: "Các bạn cứ nói dùng miếng giữ nhiệt hay giữ ấm phần trên nhưng thực tế có những bạn mặc váy ngắn và bên trên cũng phong phanh cơ mà".

Vẫn biết con gái ra đường là phải đẹp và đôi khi họ có thể "thời trang đập tan thời tiết" luôn nhưng dù sao thì sức khoẻ vẫn phải đặt lên hàng đầu, nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm