Troll nhau từ chuyện có em bé đến bẻ hết son, đây là couple đang có hơn 1,2 triệu subcribes trên Youtube

Nấm Nguyễn, Theo Helino 19:40 22/01/2019

Lê Hùng và Bạch My là couple nổi tiếng trên Youtube với những màn troll nhau bá đạo thu hút triệu views. Kênh Youtube "H&M Channel" của họ hiên có hơn 1,2 triệu người đăng ký theo dõi.

Một ngày của các cặp đôi yêu nhau thường không diễn ra lãng mạn, ngọt ngào như phim ngôn tình đâu! Thông thường, họ sẽ dành phần lớn thời gian để chọc giỡn, chí choé thậm chí nghĩ ra đủ trò để troll nhau.

Một cặp đôi là Lê Hùng và Bạch My cũng đã dùng cả thanh xuân để chơi khăm người yêu bằng đủ mọi trò như giả có con rơi, cạo hết lông mày của đối phương... rồi quay clip lại và up lên Youtube. Hiện tại, kênh Youtube của họ có hơn 1,2 triệu người subcribes với hơn 200 triệu lượt xem - một con số rất khủng với các clip đều đạt trung bình từ 1 triệu đến hàng chục triệu views.

Troll nhau từ chuyện có em bé đến bẻ hết son, đây là couple đang có hơn 1,2 triệu subcribes trên Youtube - Ảnh 1.

Lê Hùng và Bạch My với nút vàng Youtube

Những clip trên kênh Youtube "H&M channel" đều xoay quanh những trò đùa bất tận mà cặp đôi này nghĩ ra để chọc cho đối phương dở khóc dở cười. Khi Lê Hùng bẻ gãy sạch sành sanh son của người yêu thì Bạch My "trả đũa" bằng cách... cạo hết lông mày của bạn trai. Sau đó, họ hả hê khi nhìn thấy người yêu khóc lóc khổ sở hay cáu nhặng xị lên vì những trò đùa không ai ngờ tới.

Troll nhau từ chuyện có em bé đến bẻ hết son, đây là couple đang có hơn 1,2 triệu subcribes trên Youtube - Ảnh 2.

Cặp đôi đều nhắng nhít và hài hước

Lê Hùng (sinh năm 1994) và Bạch My (sinh năm 1992) đều là diễn viên tự do. Họ gặp nhau cách đây hơn 2 năm khi cùng tham gia một bộ phim sitcom, cả hai đã dần phải lòng rồi ở cạnh nhau mà không cần 1 lời tỏ tình. Tính cách cả hai đều vui vẻ, nhắng nhít và thế là kênh Youtube "H&M channel" ra đời để ghi lại những kỉ niệm nhớ đời của họ.

Cặp đôi này đều sở hữu ngoại hình xinh đẹp, bắt mắt. Trong đó, Lê Hùng được nhận xét là nó nhiều nét giống với Sơn Tùng M-TP.

Các clip của cặp đôi này khiến nhiều người thích thú vì hài hước, thú vị. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng cặp đôi này "diễn lố" hay cố tình tạo ra những tình huống "làm quá" để câu views.

Lê Hùng được nhận xét là khá giống Sơn Tùng M-TP

Troll nhau từ chuyện có em bé đến bẻ hết son, đây là couple đang có hơn 1,2 triệu subcribes trên Youtube - Ảnh 4.
Troll nhau từ chuyện có em bé đến bẻ hết son, đây là couple đang có hơn 1,2 triệu subcribes trên Youtube - Ảnh 5.

Cặp đôi trai xinh gái đẹp

Troll nhau từ chuyện có em bé đến bẻ hết son, đây là couple đang có hơn 1,2 triệu subcribes trên Youtube - Ảnh 6.
Troll nhau từ chuyện có em bé đến bẻ hết son, đây là couple đang có hơn 1,2 triệu subcribes trên Youtube - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm