Thanh niên số nhọ: Hí hửng mua son, nguyên liệu làm socola tặng crush dịp Valentine thì cô nàng công khai người yêu

D BEE, Theo Helino 16:02 12/02/2019

Dù có thế nào đi nữa thì nam chính trong câu chuyện vẫn quyết định sẽ tặng quà crush để nói ra tâm tư trong lòng bấy lâu nay.

"Đúng người, sai thời điểm" hay "Đúng thời điểm, sai người" thật ra chỉ là cách để an ủi những người không may mắn trong chuyện tình cảm mà thôi bởi chẳng có đúng, sai gì cả. Đã sai là sai hết.

Điều này một lần nữa được minh chứng rõ ràng trong câu chuyện dở khóc dở cười mới được chia sẻ trên group kín của tài khoản Huy Đáng. Chẳng là sắp đến ngày Valentine, giống như bao người khác thì Đáng cũng háo hức chuẩn bị quà để tặng crush và thầm nghĩ trong đầu "14/2 này là ngày mình chốt hạ" bởi anh chàng cũng đã crush đối phương được một thời gian đủ lâu. Háo hức là vậy nhưng gần đến ngày hái quả thì crush của Đáng bỗng nhiên công khai người yêu - đây chẳng khác nào gáo nước lạnh tạt thẳng vào mặt anh chàng.

Cụ thể bài chia sẻ trong group kín của Huy Đáng:

Tao crush 1 em lâu lắm rồi. Mẹ em ý với mẹ tao đều vun vén muốn 2 đứa đến được với nhau. Tao và em ý cũng nói chuyện chém gió các thứ vui vẻ, cũng hay tâm sự linh tinh cuộc sống, học hành, công việc, chuyện gia đình 2 bên. Tao đã mua son, mua đồ làm socola để tặng 14/2 và định 14/2 sẽ chốt hạ. Ấy thế mà bữa nay em ấy công khai có người yêu, đau quá.

Các cao nhân cho xin ý kiến về đống đồ tao đã chuẩn bị cho 14/2 đi. Riêng ý kiến của tao thì tao vẫn muốn làm rồi tặng và đấy là món quà cuối.

Thanh niên số nhọ: Hí hửng mua son, nguyên liệu làm socola tặng crush dịp Valentine thì cô nàng công khai người yêu - Ảnh 2.

Nam chính trong bài đăng đang định tỏ tình với crush thì phát hiện cô nàng đã có người yêu

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng của Huy Đáng đã nhận được vài ngàn lượt likes và rất nhiều bình luận chỉ sau ít giờ. Hầu hết mọi người đều đồng cảm với tình cảnh của nam chính và cho rằng là do anh chàng không may mắn hoặc đã chậm hơn một bước rồi.

Huy Đáng năm nay 27 tuổi, hiện là chuyên viên âm thanh, ánh sáng. Crush kém anh chàng 5 tuổi. Tính đến nay, gia đình 2 bên đã quen nhau được 15 năm do bố mẹ cùng nghề.

Trong mắt Đáng: "Crush của mình học giỏi này, ngoan này, có gu ăn mặc cá tính đúng kiểu của mình thích. Còn ngoại hình của cô ấy theo mọi người nhận xét thì cũng bình thường. Với bản thân mình thì không phải vì cô ấy xinh nên mình thích, mà vì mình thích nên mới thấy cô ấy xinh".

Hiện tại, anh chàng đã mua son cũng như xong hết phần nguyên liệu để làm socola. Sau một ngày lấy ý kiến của các cao nhân trên mạng thì Đáng cũng quyết định vẫn sẽ tặng crush vào đúng ngày Valentine. Dù kết quả có thế nào đi nữa thì anh chàng nghĩ đây là cơ hội cuối để bản thân nói ra tâm tư bấy lâu vẫn giữ trong lòng nên sẽ không cảm thấy hối tiếc.

Thanh niên số nhọ: Hí hửng mua son, nguyên liệu làm socola tặng crush dịp Valentine thì cô nàng công khai người yêu - Ảnh 3.

Anh chàng đã mua son và nguyên liệu làm socola tặng crush dịp Valentine

Do tính chất công việc nên từ xưa đến nay, Đáng và crush chỉ có thể tâm sự, trò chuyện với nhau qua MXH mà chưa có cơ hội đi chơi riêng. Cũng có thể đây là lý do khiến anh chàng "chậm chân" hơn và mới nhận phải trái đắng như vậy.

Đáng chia sẻ: "Ban đầu mình cũng khó chịu vì cô ấy không nói gì mà đột nhiên có bạn trai. Nhưng ngồi tĩnh lại thì thấy bản thân mình còn nhiều thiếu sót trong chuyện này. Vì chưa đủ quan tâm đến cô ấy, hoặc có thể do bản thân mình chủ quan rằng cô ấy sẽ là của mình. Nên mọi chuyện mình cứ bình thản thành ra chẳng đâu vào đâu".

Phía dưới bài đăng, dân tình thi nhau để lại bình luận:

Thuỷ Thu: "Không tấn công mạnh thì mất là phải rồi, lỗi cũng từ phía bạn nữa".

Mai Hoàng: "Bài học cho tụi con trai đừng nghĩ cái gì cũng là của mình nhé".

Quân Quân: "Đọc bài đăng của bạn mà rén quá, mình cũng chuẩn bị tỏ tình. Mong là crush mình còn độc thân".

Kiều Minh: "Người ta nói chậm mà chắc nhưng với bạn thì điều này phản tác dụng rồi".

Các bạn nam cũng lấy đây làm bài học nhé. Yêu là phải triển khai thật nhanh kẻo có ngày nhận về kết cục như nam chính trong bài này thì buồn lắm nha.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai sơ sinh bệnh nặng bị cha mẹ bỏ rơi, bàn tay yếu ớt bấu chặt giường bệnh tìm sự sống

    Hơn 20 ngày nằm trong phòng Hồi sức, trong khi các y bác sĩ cố gắng hết sức lực cứu bé trai sơ sinh thì cha mẹ bé vẫn biệt tăm.
  • Đọc thêm