Còn gì éo le hơn chuyện khi crush vừa quay sang thích bạn cũng là lúc bạn hết thích người ta

Coca, Theo Helino 15:08 02/02/2019

Cuộc đời đúng là lắm éo le, chuyện quái gì cũng có thể ra, kể cả chuyện bạn và crush thích nhau nhưng lại thích khác thời điểm.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng trải qua cảm giác thích một người. Không sâu sắc như tình yêu, nó chỉ là cơn "cảm nắng" dịu dàng đối với một người mà chúng ta thường gọi là crush. Những trận crush đầu mùa như vậy luôn khiến chúng ta mỉm cười, ngày đêm thấp thỏm và mơ mộng về một tương lai xa hơn.

Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn thầm mến một người và người đó cũng tình cờ thích lại mình đâu. Phần lớn thời gian, hai người sẽ cứ thế mà đi lướt qua nhau, hoặc không thì éo le hơn chính là khi người ta quay sang thích bạn cũng là lúc bạn phát hiện ra mình hết thích người ta từ bao giờ chẳng hay.

Còn gì éo le hơn chuyện khi crush vừa quay sang thích bạn cũng là lúc bạn hết thích người ta - Ảnh 1.

Cuộc sống sao mà lắm éo le quá vậy trời?

Bạn có công nhận câu nói "trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra" của cô nàng Mai Ngô từng nói năm nào là vô cùng đúng không? Bạn thích crush, crush thích lại bạn, hai đứa thành một đôi, thế là êm đẹp. Cơ mà không, câu chuyện thực tế lại thường diễn ra theo một hướng khác đầy nghiệt ngã. 

Có lẽ bởi chờ đợi người ta cũng thích mình lâu quá nên bạn bỏ cuộc luôn. Hoặc không thì đơn giản bạn thuộc hội những người thích người khác thì không sao, người ta bắt đầu tỏ ra cũng có ý với bạn là bạn chán luôn. Đắng cay!

Còn gì éo le hơn chuyện khi crush vừa quay sang thích bạn cũng là lúc bạn hết thích người ta - Ảnh 2.

Ở đâu ra lắm câu chuyện bạn thích người ta, người ta cũng vừa vặn thích bạn đến thế. Thực tế phũ phàng hơn thế rất nhiều!

Câu chuyện xem chừng éo le nhưng thực chất lại là tâm sự chung của khá nhiều người. Bằng chừng là bên dưới bài chia sẻ này đã có vô số bình luận đồng cảm của cư dân mạng.

Mưa Mùa Đông: "Đúng ghê. Lúc mình crush nó, nó không thích mình, vừa phũ vừa thẳng thừng. Đến khi mình hết thích rồi thì nó lại spam 1 ngày 8 vạn tin".

Hoàng Huân: "Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo".

Nguyen Trang Anh: "Ừ! Mình cũng đã ác một cách hồn nhiên vậy đấyyy".

Nhật Quang Lê: "Hóa ra chúng ta đã từng thích nhau chỉ là không cùng một thời điểm".

Thôi Nôi: "Thực ra trong chuyện tình cảm, không phải đối phương quá vô tâm mà là do ta quá để tâm, không phải họ yêu quá ít mà do mình yêu quá nhiều. Chúng ta đừng lên áp đặt bản thân lên người khác, bởi vì họ không có nghĩa vụ phải đền đáp đầy đủ những gì bạn cho đi. Thứ bạn cho đi là TỰ NGUYỆN, thứ họ đáp lại là TÙY TÂM, chúng ta không có quyền đòi hỏi... Người yêu bạn thật lòng họ sẽ biết phải đáp lại tình cảm đó như thế nào, người không yêu bạn cho dù bạn cưỡng cầu cũng vô dụng".Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm