"Lì" như Văn Toàn: Tự cộng thêm số năm hẹn hò, biết lý do bạn sẽ ghen tị hết nấc với tình yêu của người ta

D BEE, Theo Helino 11:10 22/01/2019

Nhung Bum - bạn gái Văn Toàn cho rằng họ yêu nhau được 4 năm nhưng chàng cầu thủ thì lại khăng khăng nói họ đã yêu nhau được 5 năm, chẳng cần biết đúng hay sai nhưng "Kệ, anh cứ thích nói thế cho nhiều đấy".

Tính đến thời điểm này, dàn "cầu thủ quốc dân" của đội tuyển Việt Nam hầu như đã là hoa đã có chủ, đã vậy bạn gái của họ còn là những cô nàng xinh đẹp, đáng yêu hết sức. Bên cạnh những chàng trai áo đỏ thường xuyên công khai hình ảnh tình cảm bên bạn gái như Duy Mạnh, Huy Hùng, Tiến Linh thì có những anh chàng dù đã có tình yêu rất đẹp nhưng lại không khoe bất cứ khoảnh khắc nào liên quan đến người yêu trên trang cá nhân.

Một trong những cầu thủ kín tiếng nhất chính là Văn Toàn - chàng tiền đạo với mái tóc nổi bật nhất đội.

Vốn yêu âm thầm như thế nên hôm qua, khi mà Văn Toàn đăng tải một tấm ảnh lên story Instagram nhân ngày kỉ niệm với bạn gái đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Món quà của anh chàng dành tặng bạn gái Nhung Bum không cầu kỳ hoa, quà như người khác mà đơn giản là 1 tờ giấy có ghi: "Happy 4 years anniversary. Anh yêu em" (Tạm dịch: Mừng ngày kỉ niệm 4 năm bên nhau. Anh yêu em) và kèm theo 1 dòng chú thích: "5 năm mà cứ cãi là 4". 

Lì như Văn Toàn: Tự cộng thêm số năm hẹn hò, biết lý do bạn sẽ ghen tị hết nấc với tình yêu của người ta - Ảnh 1.

Văn Toàn rất hiếm khi nhắc đến chuyện tình cảm trên trang cá nhân

Fans vẫn đang thắc mắc không biết tóm lại là Toàn đã yêu được 4 hay 5 năm thì sau đó không lâu, trên story, Nhung Bum đã đăng tấm hình giải thích cho con số này.

Cô nàng viết: "Câu chuyện là bạn trai tôi bảo hôm nay là ngày kỉ niệm, viết cho tôi 1 tờ giấy làm quà kỉ niệm. Viết xong xuôi tôi thấy 5 năm? Tôi mới bảo 4 năm chứ? Bạn trai tôi bảo 5 năm mà, 2015 2016 2017 2018 2019 là 5 năm rồi. Tôi bảo nếu thế thì tính năm chứ lấy ngày làm gì? Từ 21/1/15 đến 21/1/16 là 1 năm, ví dụ em sinh năm 11/04/97 thì đến 11/4/98 là em 1 tuổi, chứ không ai nói em 2 tuổi cả. Nhưng bạn trai tôi bảo 'Kệ, anh cứ thích nói thế cho nhiều đấy'. Xong sửa chống chế như thế này đây".

Không chỉ vậy, cô nàng còn mở 1 cuộc khảo sát "4 or 5" trên story để dân tình vào bỏ phiếu xem ai đúng ai sai nữa. Dù đọc qua là mọi người ai cũng hiểu đôi trẻ đã bên nhau 4 năm thay vì 5 năm như Toàn nói nhưng cái cách mà chàng cầu thủ biện hộ: "Kệ, anh cứ thích nói thế cho nhiều đấy" lại khiến hội fangirl như muốn "rụng tim". Chắc là phải yêu bạn gái nhiều lắm, Văn Toàn mới muốn cộng thêm 1 năm như vậy chứ nhỉ?

Lì như Văn Toàn: Tự cộng thêm số năm hẹn hò, biết lý do bạn sẽ ghen tị hết nấc với tình yêu của người ta - Ảnh 2.

Bạn gái Văn Toàn lý giải về khoảng thời gian bên nhau của cô và bạn trai cầu thủ

Chưa hết, lúc sau Nhung Bum lại tiếp tục đăng kết quả khảo sát "4 or 5" lên story kèm dòng chú thích: "Vẫn lì" khéo léo che mất tên tài khoản của Văn Toàn nhưng ai cũng biết đó là Instagram @vatonguyen96. Dù có được giải thích thế nào đi nữa thì Toàn vẫn khăng khăng nói mình và người yêu đã bên nhau 5 năm rồi.

Thôi thì dân tình cũng chấp nhận là 5 năm cho Văn Toàn vui nhỉ?

Lì như Văn Toàn: Tự cộng thêm số năm hẹn hò, biết lý do bạn sẽ ghen tị hết nấc với tình yêu của người ta - Ảnh 3.

Anh chàng vẫn khăng khăng chọn 5 dù có được bạn gái giải thích thế nào đi nữa

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm