Đội bạn Jordan thay người trên sân bóng, hội con gái hoang mang: "Ủa giống nhau hết mà, đều có râu quai nón"?

Fanti, Theo Helino 21:19 20/01/2019

Đừng bao giờ xem đá bóng với bánh bèo. Đừng bao giờ xem đá bóng với bánh bèo. Đừng bao giờ xem đá bóng với bánh bèo. Điều quan trọng phải nói 3 lần.

Lại một ngày cả nước hân hoan ăn mừng niềm vui bóng đá cùng đội tuyển nước nhà. Không thể tin được Việt Nam lại một lần nữa làm nên lịch sử, ghi tên mình vào 8 đội mạnh nhất tại Asian Cup 2019 với trận đấu vô cùng xuất sắc trước đội tuyển Jordan.

Trước khi bước vào trận đấu, Jordan hơn chúng ta về mọi mặt. Ai cũng biết rằng đây là một trận đấu "khó nhằn" đối với đội tuyển Việt Nam. Nhưng trong một diễn biến khác, đối với những cổ động viên bánh bèo, chỉ biết dành trọn con tim cho đội nước nhà mà tri thức về môn thể thao vua không có bao nhiêu, cộng thêm với tính "soi trai" là chính thì cũng xin là có một sự căng thẳng khác không hề nhẹ khi ngồi xem trận đấu này...

Bởi, các cầu thủ của đội Jordan ý mà... Sao mà giống nhau thế không biết??? Cao to và anh nào anh nấy cũng có bộ râu quai nón. Riết rồi khi thay người, phận nữ nhi chúng tôi không phân biệt nổi anh nào với anh nào, họ giống nhau cả mà??????!!!

Tình trạng chung của chị em bánh bèo ngày hôm nay khi ngồi xem đá bóng:

Đội bạn Jordan thay người trên sân bóng, hội con gái hoang mang: Ủa giống nhau hết mà, đều có râu quai nón? - Ảnh 1.

Hãy thông cảm cho chúng tôi với, vì các cầu thủ Jordan trông giống nhau thật mà?? Anh chàng râu quai nón này tranh bóng ác liệt nhỉ...

Đội bạn Jordan thay người trên sân bóng, hội con gái hoang mang: Ủa giống nhau hết mà, đều có râu quai nón? - Ảnh 2.

Ủa nhưng anh kia cũng râu quai nón... Lại là anh khác à??

Đội bạn Jordan thay người trên sân bóng, hội con gái hoang mang: Ủa giống nhau hết mà, đều có râu quai nón? - Ảnh 3.

Ai là ai là ai???? Copy & Paste hay gì????

Đội bạn Jordan thay người trên sân bóng, hội con gái hoang mang: Ủa giống nhau hết mà, đều có râu quai nón? - Ảnh 4.

Ủa rồi cái anh được thay ra ngoài với cái cậu được tung vào sân là 2 người khác nhau hử...

Kết luận là: Đừng bao giờ xem đá bóng với bánh bèo. Đừng bao giờ xem đá bóng với bánh bèo. Đừng bao giờ xem đá bóng với bánh bèo. Điều quan trọng phải nói 3 lần!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm