Nhặt được hộp socola ở vỉa hè, bạn gái Văn Toàn quyết định... ăn luôn!

N.S, Theo Helino 09:40 30/12/2018

Tuy không công khai về chuyện tình yêu của mình và Văn Toàn trên MXH nhưng Nhung Bum vẫn khiến các fan hâm mộ xuýt xoa vì những hành động siêu đáng yêu, thậm chí là hơi lầy lội một chút.

Những ai yêu mến Văn Toàn có lẽ đều biết chàng tiền đạo với cái chân nhanh như cắt và mang danh "điệu đà" vì hơi tí là đổi màu tóc này đã có bạn gái, hơn nữa còn là một cô gái vô cùng xinh đẹp tên Trang Nhung (hay Nhung Bum). Tuy không công khai trên MXH nhưng mối quan hệ của cả hai vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong dàn WAGs của các cầu thủ thuộc đội tuyển quốc gia, Nhung Bum có lẽ là người kín tiếng nhất khi chẳng bao giờ đăng gì liên quan đến chuyện bóng bánh chứ đừng nói là nhắc đến bạn trai. Thay vào đó, cô nàng "đốn tim" fan bằng nhan sắc dễ thương và tính cách hài hước, thẳng thắn, gần gũi. Mới đây, Nhung Bum tiếp tục khiến fan cười bò trước sự lầy lội của mình qua câu chuyện liên quan đến một hộp kẹo.

Nhặt được hộp socola ở vỉa hè, bạn gái Văn Toàn quyết định... ăn luôn! - Ảnh 1.

Trang Nhung (Nhung Bum) chính là cô bạn gái xinh xắn, yêu đã hơn 3 năm của Văn Toàn

Chuyện là cách đây mấy ngày, trong lúc đi dạo phố, bạn gái Văn Toàn có tình cờ nhìn thấy một hộp kẹo socola hình trứng nằm lăn lóc bên vỉa hè. Bằng tâm thế của một thành viên thuộc hội "ăn cả thế giới", tất nhiên Nhung Bum sẽ không thể để hộp kẹo nằm chơ vơ như thế, cô nàng tiện tay nhặt lên rồi lại tiện tay bóc ra sau đó phát hiện: Ơn giời, bên trong hộp kẹo còn nguyên, sạch sẽ tinh tươm và cực kì ngon lành cành đào! 

Nhặt được hộp socola ở vỉa hè, bạn gái Văn Toàn quyết định... ăn luôn! - Ảnh 2.

Có ai lầy lội đến độ mở cả cuộc bình chọn nên ăn hay không nên ăn hộp kẹo rơi trên đường như Nhung Bum không hả trời?

Cơn thèm ăn cùng suy nghĩ phải giữ hình tượng đánh nhau bôm bốp trong đầu, Nhung Bum đã quyết định chụp ảnh lại và hỏi ý kiến trên Instagram của mình. Mọi chuyện tưởng như vậy là xong, ai cũng nghĩ chắc cô nàng chỉ nói đùa thôi, ai dè hôm nay, câu chuyện hộp kẹo lại được cập nhật thêm tình tiết mới.

Trong story mới nhất đăng tải, Nhung Bum đã thừa nhận mình chỉ hỏi cho có thôi chứ 1 phút sau đó, cả hộp kẹo đã nằm yên ấm trong bụng cô nàng, mặc cho người bạn đi cùng cô đã khuyên ngăn đủ điều. Vậy là mặc bạn van xin, lạy lục "mày bị điên à", "tao lạy mày", Nhung thích thì Nhung ăn thôi.

Nhặt được hộp socola ở vỉa hè, bạn gái Văn Toàn quyết định... ăn luôn! - Ảnh 3.

Tưởng troll cho vui nhưng không ngờ cô nàng ăn thật, đã vậy, còn có tới hơn 1.600 cũng vote ăn

Hài hước hơn nữa, Nhung Bum cũng tiết lộ kết quả cuộc bình chọn ăn hay không ăn hôm trước. Có thể bạn không tin nhưng có tới hơn 1.600 người khác đồng tình với việc cứ bất chấp mà ăn đi như Nhung Bum. 

Qua câu chuyện vui này, chúng ta có thể tạm thời ra kết luận việc bạn gái Văn Toàn thừa nhận mình "sống để ăn" hoàn toàn đáng tin và một kết luận khác chính là đối với con gái, có đôi khi không gì quan trọng hơn chuyện ăn uống cả.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Long An: Vứt nhầm 12 tờ vé số trị giá 180 triệu đồng, cả xóm lục tung thùng rác tìm giữa đêm khuya

    Được biết, chiếc vé cuối cùng cũng đã chịu "xuất đầu lộ diện" trong một thùng rác ở góc phố!
  • Đọc thêm