Nhắc nhỏ các anh nè: 15 ngày nữa Tết, 29 ngày nữa Valentine, 54 ngày nữa 8/3 - tính sao thì tính!

N.N, Theo Helino 15:59 23/01/2019

"Anh muốn làm sao thì làm, em chỉ nhắc vậy thôi!" - Nghe là thấy toát mồ hôi hột chưa anh em ơi?

Những ngày cuối năm thế này quả là khoảng thời gian căng thẳng và mệt mỏi. Lương thưởng thì chưa thấy đâu mà biết bao nhiêu thứ cần mua cần sắm. Nhưng mà, Tết chưa phải là hết đâu. Mở chỉ là "màn dạo đầu" cho chuỗi những ngày lễ mà khi nhắc đến, cánh mày râu chỉ còn muốn ngất lịm vì quá suy nhược với quà cáp các kiểu cho vợ bạn gái.

Nhắc nhỏ các anh nè: 15 ngày nữa Tết, 29 ngày nữa Valentine, 54 ngày nữa 8/3 - tính sao thì tính! - Ảnh 1.

"Nhắc khéo" bạn trai tầm này là vừa rồi chị em ơi

"15 ngày nữa Tết, 29 ngày nữa Valentine, 54 ngày nữa 8/3. Em chỉ nhắc vậy thôi, anh muốn làm sao thì làm"- Đây đang là lời "nhắc khéo" được hội chị em share rần rần trên MXH hôm nay. Kèo theo đó là một vài thông số liên quan như: Em cao 1m64, nặng 51kg, đi giày size 39, thích màu hồng. Đấy! đơn giản là nhắc nhở tí thôi chứ hội chị em mà, toàn "sao cũng được", "tuỳ anh" thôi!

Nhắc nhỏ các anh nè: 15 ngày nữa Tết, 29 ngày nữa Valentine, 54 ngày nữa 8/3 - tính sao thì tính! - Ảnh 2.

Cánh mày râu đã lỡ lướt qua câu "dằn mặt" của bạn gái hay vợ rồi thì giờ chắc cũng đang hoang mang lắm. Tết mua gì sắm gì, tặng gì cho nàng vui vẻ nghĩ đã muốn đau đầu rồi mà sau đó lại còn valentine với cả 8/3. Lơ ngơ một cái không biết ý tặng đúng thỏi son nàng thích, chiếc túi nàng mê là mất cả Tết chứ không đùa đâu.

Vậy nên, tranh thủ sắp xếp công việc để trước mắt là, đưa chị em đi sắm Tết cho qua cửa ải đầu tiên đã nhé! Sống sót rồi ta tính tiếp cửa sau các anh ơi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm