Cô gái bày cách lấy thịt quả bơ cực nhanh nhưng dân tình lại la oai oái: Làm thế "phí của giời"

Lyn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:21 20/04/2021

Những tưởng đây là một mẹo hay khi ăn bơ, ngờ đâu cách của cô gái lại bị cư dân mạng phản đối kịch liệt.

Bên cạnh các nguyên tắc được cho là luật bất thành văn thì trong chuyện ăn uống vẫn có những ngoại lệ mà đôi khi chúng ta không thể nói mạnh rằng nó sai hay đúng. Mỗi người sẽ đều có cho mình những cách thưởng thức đồ ăn khác nhau và rất có thể một trong số đó lại đi ngược với đám đông.

Mới đây, một cô gái đã đăng tải clip chia sẻ mẹo nhỏ khi ăn bơ nhưng lại nhận về không ít bình luận phản đối của cư dân mạng.

Cô gái lên mạng bày cách ăn bơ tuy nhiên lại không nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng

Cụ thể, cô nàng trong clip đã hướng dẫn cách nhanh nhất để lấy phần thịt của quả bơ mà không cần dùng đến bất cứ dụng cụ nào khác. Với tiêu chí bàn tay ta làm nên tất cả, cô gái ngắt bỏ phần cuống sau đó dùng tay bóp mạnh quả bơ để nặn phần thịt bên trong ra.

Cách làm của cô gái này là ngắt phần cuộng ở trên sau đó bóp phần thịt bơ ra

Thoạt nhìn thì có thể thấy đây cũng là mẹo hay để ăn bơ thế nhưng lướt xuống phần bình luận lại thấy dân tình thi nhau phản đối. Nhiều người cho rằng đây rõ ràng không phải là cách đúng để thưởng thức một quả bơ. Ừ thì cứ cho là cô này đang bày mẹo lấy thịt quả bơ nhanh nhất có thể nhưng cách này lại bị cho là quá lãng phí.

- Không, ai lại làm như thế với quả bơ cơ chứ! Chỉ có thể là một quả bơ chín nẫu mới bóp ra được như vậy.

- Nhưng làm cách này thì không phải quá lãng phí hay sao? Bạn có chắc là bạn sẽ ăn được hết phần thịt bên trong bằng cách bóp thế này không?

- Hãy quay về cách truyền thống đi, cách này thực sự sai quá sai.

- Làm thế này phí cả của giời.

- Tôi đã thử và không thành công nhé mấy bồ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng điểm xuyết một vài dòng bình luận bênh vực cô gái. Họ cho rằng đây là một mẹo hay khi bạn không có dao để cắt quả bơ ra theo cách thông thường. Hơn nữa, ăn thế nào là quyền của mỗi người, miễn sao họ cảm thấy hài lòng với cách đó là được.

Nguồn: TikTok @welcome2lydialand

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm