Có bao nhiêu vòng "tròn" xuất hiện trong PUBG Mobile, 99% người chơi trả lời sai câu hỏi tưởng chừng dễ ợt này

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 26/04/2020

Ai cũng tự nhận mình là "ông thần" trong PUBG Mobile, nhưng khi gặp câu hỏi này thì chỉ 1% trả lời đúng.

PUBG Mobile là phiên bản được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động. Nó có sức lan truyền nhanh hơn bất kỳ trò chơi nào khác và có lượng game thủ trung thành ở khắp nơi trên thế giới trong vòng một năm sau khi ra mắt.

Có bao nhiêu vòng tròn xuất hiện trong PUBG Mobile, 99% người chơi trả lời sai câu hỏi tưởng chừng dễ ợt này - Ảnh 1.

Khi được phát hành, PUBG Mobile chỉ mang đến cho người chơi sinh tồn một bản đồ "kinh điển" nhất - Erangel. Cùng với thời gian, Tencent đã bổ sung nhiều loại vũ khí mới, giới thiệu các chế độ trò chơi mới như chế độ Arcade với thời lượng mỗi trận đấu ngắn hơn so với 30 phút ban đầu.

Tất nhiên, không thể không kể đến những bản đồ mới như Sanhok, Vikendi và Miramar. Trò chơi cũng có sẵn ở chế độ góc nhìn thứ nhất và thứ 3.

Có bao nhiêu vòng tròn xuất hiện trong PUBG Mobile, 99% người chơi trả lời sai câu hỏi tưởng chừng dễ ợt này - Ảnh 2.

PUBG Mobile vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ hai của mình với hơn 600 triệu người chơi trên toàn cầu. Đây vẫn là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn có lượng người chơi khổng lồ trên khắp thế giới.

Đặc biệt tại 2 thị trường Trung Quốc và Việt Nam, nơi có số game thủ PUBG Mobile rất đông.

Có bao nhiêu vòng tròn xuất hiện trong PUBG Mobile, 99% người chơi trả lời sai câu hỏi tưởng chừng dễ ợt này - Ảnh 3.

Song, không phải game thủ nào cũng am hiểu hết tất cả những "bí mật" của tựa game này. Thậm chí, có những câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản là có bao nhiêu vòng tròn sẽ xuất hiện trên bản đồ của PUBG Mobile?

Nghe thật dễ phải không? Ai chơi PUBG Mobile lâu năm chẳng trả lời được câu hỏi này, song để nói chính xác thì lại là rất ít người làm được điều đó. Vậy thực sự có bao nhiêu vòng tròn sẽ xuất hiện trên bản đồ của PUBG Mobile? Hãy nhìn vào hình ảnh dưới đây.

Có bao nhiêu vòng tròn xuất hiện trong PUBG Mobile, 99% người chơi trả lời sai câu hỏi tưởng chừng dễ ợt này - Ảnh 4.

Dựa vào hình ảnh này, có thể phân tích như sau. Trong bản đồ PUBG Mobile, vòng tròn to nhất là vòng tròn bao quanh bên ngoài, vòng tròn thứ hai là vòng tròn màu trắng, vòng tròn thứ 3 là vòng tròn màu tím và vòng tròn thứ tư là vòng tròn màu đỏ được hình thành bởi bomzone.

Có bao nhiêu vòng tròn xuất hiện trong PUBG Mobile, 99% người chơi trả lời sai câu hỏi tưởng chừng dễ ợt này - Ảnh 5.

Khi lái xe đến khu vực bomzone này, biểu tượng trên cơ thể người chơi là một vòng tròn khác, do đó, trong PUBG Mobile, có thể hình thành tối đa 5 vòng tròn. Chú ý rằng, đây là sự xuất hiện của vòng tròn trên bản đồ chứ không phải số lượng vòng bo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm