PUBG Mobile: Sẽ thật thiếu sót nếu người chơi bỏ qua chế độ Cold Front Survival

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 23:01 24/04/2020

Chế độ Cold Front Survival mới của PUBG Mobile chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm sinh tồn tuyệt vời.

Mới đây, PUBG Mobile đã giới thiệu bản cập nhật mới vào ngày 16/4, cung cấp cho người chơi trải nghiệm sinh tồn hoàn toàn mới gọi là chế độ Cold Front Survival. Trong chế độ này, người chơi sẽ phải chiến đấu với kẻ thù và cả môi trường lạnh giá khắc nghiệt.

PUBG Mobile: Sẽ thật thiếu sót nếu người chơi bỏ qua chế độ Cold Front Survival - Ảnh 1.

Vì sao chế độ này được tạo ra?

Với sự phổ biến của PUBG Mobile, Tencent đã tìm các tính năng và chế độ chơi mới nhằm cung cấp cho người chơi nội dung lạ và hấp dẫn. Cụ thể, sự cạnh tranh từ các đối thủ như Call of Duty: Mobile hay Free Fire khiến hãng phải có những cập nhật bổ sung mới, giúp tựa game này giữ vững phong độ.

Ý tưởng đằng sau chế độ này được dựa trên thiết kế ban đầu của Vikendi. Sẽ hấp dẫn hơn nếu có thêm nhiều yếu tố tác động vào cuộc chiến sinh tồn và môi trường tự nhiên góp phần làm cho trận đấu sinh động, thực tế.

PUBG Mobile: Sẽ thật thiếu sót nếu người chơi bỏ qua chế độ Cold Front Survival - Ảnh 2.

Nhìn chung, nếu là người hâm mộ thể loại nhập vai thì chế độ này sẽ thích hợp cho bạn. Tuy nhiên, nếu chỉ muốn lao vào chiến đấu và bắn nhau thì người chơi chỉ nên chơi Vikendi bình thường.

Chế độ này cũng sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn bình thường vì ngoài việc chiến đấu, họ phải do thám xung quanh để tìm các vật liệu như củi hoặc thịt. Một chiếc xe trượt tuyết sẽ là phương tiện tốt nhất trong bản đồ này, với nó bạn có thể di chuyển với tốc độ cực cao.

PUBG Mobile: Sẽ thật thiếu sót nếu người chơi bỏ qua chế độ Cold Front Survival - Ảnh 3.

Làm việc theo nhóm là chìa khóa tốt nhất để thành công tại chế độ này. Vì trong một trận bão tuyết, điều cần làm là một số thành viên trong nhóm tập trung vào việc giữ lửa trong khi phần còn lại trinh sát khu vực bằng máy bay không người lái hoặc chỉ đứng ra để tấn công.

Làm thế nào để thành công trong chế độ Bắc Cực?

Ngoài các vật phẩm PUBG thông thường như súng và trang thiết bị, bạn cũng phải thu thập củi và thức ăn để sống sót trong đợt bão tuyết. Một chiếc Drone cũng cần thiết, nhưng nó thích hợp cho tổ đội hơn.

PUBG Mobile: Sẽ thật thiếu sót nếu người chơi bỏ qua chế độ Cold Front Survival - Ảnh 4.

Chế độ Bắc cực đòi hỏi sự kiên nhẫn hơn rất nhiều so với bản đồ thông thường, vì bạn gần như không thể di chuyển bất cứ nơi nào nếu trận bão tuyết xảy ra. Việc cần làm lúc ấy chỉ là chờ đợi nó kết thúc. 

Tuy nhiên, nếu bạn tự tin vào khả năng của nhóm và có máy sưởi hoặc gói giữ ấm, đây có thể là cơ hội tuyệt vời để lên kế hoạch tấn công bất ngờ vào các nhóm khác. Tất cả ngọn lửa được thắp sáng trong cơn bão sẽ xuất hiện trên bản đồ và nhờ vậy bạn có thể xác định chính xác vị trí kẻ thù đang ẩn náu.

PUBG Mobile: Sẽ thật thiếu sót nếu người chơi bỏ qua chế độ Cold Front Survival - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm