PUBG Mobile: Bật mí những địa điểm tìm Drone trong chế độ Cold Front Survival, một phát ăn ngay!

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 20/04/2020

Điểm qua những địa điểm xuất hiện Drone trong chế độ Cold Front Survival của PUBG Mobile.

Cold Front Survival đã đến với PUBG Mobile mang theo luồng gió lạ với lối chơi sinh tồn cùng các vật phẩm và yếu tố tác động mới. Một trong những yếu tố đó là Drone. Đây là một trong những tính năng được chờ đợi nhất trong PUBG Mobile vì nó mang đến cho người chơi cảm giác tự do khám phá trò chơi.

PUBG Mobile: Bật mí những địa điểm tìm Drone trong chế độ Cold Front Survival, một phát ăn ngay! - Ảnh 1.

Không giống như máy bay không người lái UAV trong Call of Duty:Mobile, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Drone trong PUBG Mobile miễn là họ có thể tìm thấy nó. Người chơi có thể tự do sử dụng Drone và bay xung quanh một cách tự do theo ý muốn.

Tuy nhiên, vấn đề đối với nhiều người chơi muốn thử Drone là họ không biết tìm nó ở đâu. Vikendi là một bản đồ khá lớn với kích thước 6x6 km. Hơn nữa, Drone không phải là vật phẩm phổ biến trên bản đồ nên một số người chơi không may mắn có thể chưa có cơ hội dùng thử.

Đừng lo lắng, dưới đây là 5 địa điểm tốt nhất trong chế độ Cold Front Survival để tìm Drone.

Cosmodrome

Cosmodrome là cơ sở nghiên cứu tên lửa bị bỏ hoang nằm ở phía bắc Vikendi. Bạn không thể nhầm nơi này với bất kỳ nơi nào khác trong PUBG Mobile với tòa nhà chọc trời chưa hoàn thành, tên lửa khổng lồ chưa được khai phá cùng với các trung tâm điều khiển và các chảo vệ tinh xung quanh. Đây là một nơi hoàn hảo để tìm Drone.

PUBG Mobile: Bật mí những địa điểm tìm Drone trong chế độ Cold Front Survival, một phát ăn ngay! - Ảnh 2.

Nếu bạn muốn dùng thử Drone trong PUBG Mobile thì nên đến đây đầu tiên. Người chơi sẽ tìm thấy một Drone trong chiếc hộp bên trong tòa nhà chọc trời bị hỏng. Nó khá dễ dàng để tìm vì nó được đặt giữa 2 chiếc đèn lớn.

PUBG Mobile: Bật mí những địa điểm tìm Drone trong chế độ Cold Front Survival, một phát ăn ngay! - Ảnh 3.

Trong hộp, bạn sẽ tìm thấy một Drone, một số nhánh cây, máy sưởi và SCAR-L. Đây là khởi đầu tốt để chuẩn bị cho cơn bão tuyết sắp tới. Ngoài ra, Cosmodrome rất rộng rãi để bạn thử nghiệm Drone ngay lập tức và khám phá tòa nhà khổng lồ.

Podvosto

PUBG Mobile: Bật mí những địa điểm tìm Drone trong chế độ Cold Front Survival, một phát ăn ngay! - Ảnh 4.

Podvosto là ngôi làng cổ gần sông với những tòa nhà nằm sát nhau. Ngoài ra còn có cây cầu gần đó để người chơi có thể đến phía bên kia ngôi làng. Bạn có thể tìm thấy chiếc Drone trong một ngôi nhà ở thị trấn này. Ở đây cũng có rất nhiều vật phẩm để bạn chuẩn bị cho cơn bão tuyết đầu tiên mà không phải đi đâu khác. Tuy nhiên, rất có thể bạn sẽ phải tham gia vào một vài cuộc chiến vì nơi này thu hút khá nhiều người chơi.

Villa

PUBG Mobile: Bật mí những địa điểm tìm Drone trong chế độ Cold Front Survival, một phát ăn ngay! - Ảnh 5.

Villa là khách sạn lớn nằm ở trung tâm Vikendi. Nơi này khá nhỏ nhưng có rất nhiều vật phẩm khiến nó trở thành một trong những hotdrop trên Vikendi đối với nhiều người chơi. Bạn hầu như luôn phải chiến đấu để sinh tồn và loot đồ tại nơi này.

Đây cũng là lý do tại sao bạn có thể đảm bảo tìm thấy Drone ở đây giống như ở Cosmodrome. Nó nằm trong chiếc hộp có 2 đèn chiếu sáng ở giữa sân của Villa. Ngoài ra người chơi còn tìm được máy sưởi, 5 nhánh cây, Med Kit và M249.

Goroka

Goroka là thị trấn lớn ven hồ gần trung tâm của Vikendi. Nó ở bên cạnh núi Kreznic và cái hồ bị đóng băng. Bạn có thể vào thị trấn bằng cách đi bộ qua hồ, nhưng điều đó khá nguy hiểm với những cuộc phục kích vì không gian quá thoáng.

PUBG Mobile: Bật mí những địa điểm tìm Drone trong chế độ Cold Front Survival, một phát ăn ngay! - Ảnh 6.

Bạn sẽ có thể tìm thấy một chiếc Drone ở trên tòa nhà ở phía bên phải của thị trấn. Nhưng giống như Podvosto, có khả năng cao là bạn sẽ phải chiến đấu vì nơi này được nhiều người chơi quan tâm đến.

Thùng thính

Airdrops là nơi cuối cùng có Drone trong PUBG Mobile. Mỗi ván đấu của PUBG Mobile sẽ có tối đa 5 thùng thính. Chỉ cần bạn chuẩn bị trước phương tiện và những vật phẩm cần thiết, khi đó bạn đã sẵn sàng cho cuộc săn thính. Tất nhiên, bạn sẽ phải đụng độ vài người chơi khác vì thính là thứ ai cũng muốn có.

PUBG Mobile: Bật mí những địa điểm tìm Drone trong chế độ Cold Front Survival, một phát ăn ngay! - Ảnh 7.

Ngoài ra, trong thùng thính còn có các vật phẩm thông thường như bộ đồ Ghillie, vũ khí hiếm, mũ bảo hiểm cấp 3, giáp, ba lô, Drone và máy sưởi.

PUBG Mobile: Bật mí những địa điểm tìm Drone trong chế độ Cold Front Survival, một phát ăn ngay! - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày