Đặng Văn Lâm khoe ảnh "lên đồ" làm game thủ mùa dịch, fan khẩn thiết tư vấn siêu thủ môn chơi PUBG

Mặt Trứng, Theo Theo Trí Thức Trẻ 16:15 17/04/2020

Tay to như Đặng Văn Lâm thì không biết phản xạ trong PUBG liệu có nhanh như trên sân bóng không nhỉ.

Tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến khá phức tạp, thế nên đa phần những giải bóng đá trên khắp thế giới đều đã phải hoãn, tạm dừng vô thời hạn. Điều này khiến cho các cầu thủ rơi vào tình cảnh có phần "rảnh rỗi". Trong hoàn cảnh này thì làm gì, hãy cứ nhìn cách mà siêu thủ môn Đặng Văn Lâm mới khoe với cộng đồng mạng mới đây. Câu trả lời rất đơn giản, làm game thủ.

Đặng Văn Lâm khoe ảnh lên đồ làm game thủ mùa dịch, fan khẩn thiết tư vấn siêu thủ môn chơi PUBG - Ảnh 1.

Theo đó, anh chàng này mới đây vừa khoe với cộng đồng mạng trên story Instagram hình ảnh "góc gaming" của mình cũng với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết của một game thủ. Chuột, laptop gaming, tai nghe, pad... tất cả đều có sẵn. Thậm chí, Văn Lâm còn hài hước hỏi ngược lại cộng đồng mạng rằng đồ nghề thế này đã đủ để trở thành game thủ chưa.

Ngoài ra, anh chàng cũng nhờ các fan vote xem nên chơi tựa game gì, PUBG hay CS:GO. Dường như siêu thủ môn của đội tuyển Việt Nam là fan của các dòng game FPS thì phải. Và với 69% lượt bình chọn hướng tới PUBG, xem ra các fan thích viễn cảnh anh chàng học cách sinh tồn trong tựa game này, thay vì thủ bomb site trong CS:GO rồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm