Trước giờ G

Park Soo Ha (Lee Jong Suk) "mi" lên má người yêu

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 10:29 18/07/2013

Anh chàng Park Soo Ha (Lee Jong Suk) bất ngờ trao cho nữ luật sư Jang Hye Sung (Lee Bo Young) nụ hôn má cực ngọt trong tập 13 của "I Hear Your Voice".

Tình cảm của Park Soo Ha (Lee Jong Suk) dành cho Jang Hye Sung ( Lee Bo Young) ngày càng sâu đậm. Tần suất xuất hiện những hành động yêu thương cũng ngày càng dày đặc hơn. Điển hình như trong tập 13 của I Hear Your Voice phát sóng tối qua, Soo Ha đã bất ngờ "mi" lên má nữ luật sư xinh đẹp. Nụ hôn ngọt ngào của anh khiến Hye Sung ngượng chín người.
 
Park Soo Ha (Lee Jong Suk) "mi" lên má người yêu 1
 
Park Soo Ha (Lee Jong Suk) "mi" lên má người yêu 2
 
Park Soo Ha (Lee Jong Suk) "mi" lên má người yêu 3
Vì muốn ở cạnh Hye Sung nên Soo Ha quyết định che giấu chuyện hồi phục trí nhớ. Thế nhưng, khi biết được Hye Sung luôn nhất mực tin tưởng mình, anh bắt đầu cảm thấy có lỗi. Anh băn khoăn không biết có nên nói rõ sự thật hay không.
 
Park Soo Ha (Lee Jong Suk) "mi" lên má người yêu 4
 
Park Soo Ha (Lee Jong Suk) "mi" lên má người yêu 5
 
Park Soo Ha (Lee Jong Suk) "mi" lên má người yêu 6
Trong lúc Soo Ha đang đắn đo suy nghĩ thì đột nhiên Hye Sung nhìn thấy vết mực trên mặt anh. Cô cố tình ra hiệu để anh tự lau đi. Tuy nhiên, Soo Ha lại giả vờ hiểu sai ý của Hye Sung. Anh tiến đến gần và nhẹ nhàng hôn lên má cô. Bị "tấn công" đột ngột, Hye Sung không khỏi ngượng ngùng. Về phía Soo Ha, anh vẫn tỏ ra vô tội: "Không phải ý của chị là như vậy sao?"
 
Park Soo Ha (Lee Jong Suk) "mi" lên má người yêu 7
 
Park Soo Ha (Lee Jong Suk) "mi" lên má người yêu 8
Park Soo Ha (Lee Jong Suk) "mi" lên má người yêu 9
Tập 14 của I Hear Your Voice sẽ lên sóng SBS vào tối nay, ngày 18/7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm