Trước giờ G

Soo Ha (Lee Jong Suk) chọc người yêu nổi giận đùng đùng

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 15:00 24/07/2013

Trong tập 15 của "I Hear Your Voice" sắp lên sóng, Jang Hye Sung (Lee Bo Young) không khỏi tức giận khi thấy Park Soo Ha (Lee Jong Suk) bênh vực Seo Do Yeon (Lee Da Hee)

Sau khi chính thức hẹn hò, Park Soo Ha (Lee Jong Suk) và nữ luật sư Jang Hye Sung (Lee Bo Young) đã có những khoảnh khắc cực kì hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên trong tập 15 của I Hear Your Voice chuẩn bị lên sóng, đôi tình nhân sẽ có màn tranh luận dữ dội. Nguyên nhân bắt nguồn từ vấn đề liên quan đến cô nàng Seo Do Yeon (Lee Da Hee).
 
Clip giới thiệu tập 15 "I Hear Your Voice"
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) chọc người yêu nổi giận đùng đùng 1
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) chọc người yêu nổi giận đùng đùng 2
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) chọc người yêu nổi giận đùng đùng 3
Vốn là đối thủ của nhau nên Hye Sung không thể chấp nhận cách hành xử của Do Yeon. Thế nhưng Soo Ha lại cho rằng, người khiến Do Yeon như thế chính là bố của cô. Thái độ có phần cảm thông của Soo Ha khiến Hye Sung vô cùng khó chịu. Trong lúc tức giận, cô quyết định đóng cửa phòng không thèm nhìn mặt Soo Ha.

Soo Ha (Lee Jong Suk) chọc người yêu nổi giận đùng đùng 4
Ngoài ra cũng trong tập này, Hye Sung còn thắc mắc về mẹ ruột của Soo Ha. Cô băn khoăn không hiểu vì sao chưa bao giờ nghe anh kể chuyện mẹ mình. Trước câu hỏi này của Hye Sung, Soo Ha chỉ làm lơ cho qua. Dường như, anh vẫn chưa sẵn sàng kể rõ mọi thứ cho cô biết.

Soo Ha (Lee Jong Suk) chọc người yêu nổi giận đùng đùng 5
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) chọc người yêu nổi giận đùng đùng 6
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) chọc người yêu nổi giận đùng đùng 7

Tập 15 của I Hear Your Voice sẽ được trình chiếu trên SBS vào tối nay - ngày 24/7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm