Soo Ha (Lee Jong Suk) sướng rơn vì được người đẹp tỏ tình

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 11:10 19/07/2013

Trong tập 14 "I Hear Your Voice", khi nhận được lời yêu từ Hye Sung (Lee Bo Young), Soo Ha (Lee Jong Suk) hạnh phúc tới mức nhấc bổng cô lên và trao cho người đẹp một nụ hôn.

Tập 14 của drama I Hear Your Voice đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong mối quan hệ giữa Park Soo Ha (Lee Jong Suk)Jang Hye Sung (Lee Bo Young). Sau một thời gian giấu kín, cuối cùng, nữ luật sư xinh đẹp cũng đã chịu bày tỏ nỗi lòng của mình. Nhận được lời tỏ tình từ người trong mộng, Soo Ha hạnh phúc tột cùng. Thậm chí, anh còn đáp lại cô bằng một nụ hôn cực kì say đắm.
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) sướng rơn vì được người đẹp tỏ tình 1
Soo Ha (Lee Jong Suk) sướng rơn vì được người đẹp tỏ tình 2
Lấy hết dũng khí, Hye Sung mạnh dạn thổ lộ với Soo Ha: "Soo Ha à, tôi thích cậu mất rồi… như một người em, một người bạn và cả một người đàn ông. Kể từ khi tôi có cảm giác với cậu thì tôi bắt đầu ghét và sợ năng lực đặc biệt của cậu. Có rất nhiều suy nghĩ tôi không muốn để cậu biết. Vậy mà cậu lại đọc được hết tất cả."
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) sướng rơn vì được người đẹp tỏ tình 3
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) sướng rơn vì được người đẹp tỏ tình 4
Soo Ha (Lee Jong Suk) sướng rơn vì được người đẹp tỏ tình 5
Bên cạnh đó Hye Sung cũng cho biết, thực sự có rất nhiều nguyên nhân khiến họ không thể đến với nhau. Tuy nhiên, bởi vì tình cảm ngày một lớn dần nên cô chẳng muốn phí thêm thời gian. Cô quyết định không tự dối lòng cũng như né tránh nữa. Hye Sung đề nghị: "Đừng nghĩ quá nhiều về chuyện sau này sẽ ra sao. Hãy nhìn vào mắt nhau, cùng nhau cười và thành thật với nhau nhé."
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) sướng rơn vì được người đẹp tỏ tình 6
Soo Ha (Lee Jong Suk) sướng rơn vì được người đẹp tỏ tình 7
Nghe những lời yêu thương của Hye Sung, Soo Ha mỉm cười và lập tức đồng ý. Sau đó, anh tạm biệt cô để ra về. Đi được vài bước, Soo Ha đột nhiên thay đổi ý định. Anh quay lại, nhấc bổng Hye Sung lên và bất ngờ trao cho cô một nụ hôn. Màn khoá môi đầy ngẫu hứng của cặp đôi khiến khán giả vô cùng thích thú.
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) sướng rơn vì được người đẹp tỏ tình 8
 
Soo Ha (Lee Jong Suk) sướng rơn vì được người đẹp tỏ tình 9
Hai tập 15 và 16 của I Hear Your Voice sẽ tiếp tục lên sóng vào tuần sau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm