Angelina Jolie: "Làm phim 18+ có chút hài hước"

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 16/03/2014

Từng là ứng cử viên tin đồn cho ghế đạo diễn của "Fifty Shades of Grey" (50 Sắc Thái), Angelina Jolie khó lòng tránh khỏi những câu hỏi của cánh phóng viên xung quanh dự án này.

Trước khi đạo diễn Sam Taylor-Wood chính thức nhận lời “cầm trịch” Fifty Shades of Grey (50 Sắc Thái), dự án này từng gây xôn xao khi có tin đồn nhà sản xuất đã mời Angelina Jolie ngồi vào ghế chỉ đạo. Vấn đề này một lần nữa được Entertainment Weekly nhắc đến trong cuộc phỏng vấn với ngôi sao 38 tuổi. Qua đó, Angelina Jolie tỏ ra rất ngại ngùng khi được hỏi về Fifty Shades of Grey.

Angelina Jolie: "Làm phim 18+ có chút hài hước" 1
 
Angelina Jolie: "Làm phim 18+ có chút hài hước" 2
 
Theo phóng viên của EW, sau khi lắng nghe câu hỏi, Angelina Jolie đã cười lớn, liên tục lắc đầu rồi bỗng dưng đỏ mặt ngượng ngùng. Sau khi im lặng hồi lâu, Angelina Jolie lên tiếng: “Về chuyện này trước đó tôi đã trả lời rất rõ ràng. Sau In the Land of Blood and Honey, nếu tôi có quyết định làm đạo diễn lần nữa thì đó phải là bộ phim có nội dung nhất định.”

Angelina Jolie: "Làm phim 18+ có chút hài hước" 3

“Bạn biết đấy, tôi rất mong chờ Sam sẽ nhào nặn Fifty Shades of Grey như thế nào. Cô ấy là một đạo diễn tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng dự án này có chút… hài hước.” - Angelina Jolie tiếp lời.

Angelina Jolie: "Làm phim 18+ có chút hài hước" 4

Angelina Jolie: "Làm phim 18+ có chút hài hước" 5

Bên cạnh đó, Angelina Jolie cũng chia sẻ thêm về bộ phim mới do cô thực hiện có tên Unbroken. Tác phẩm này được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật về người anh hùng Louis Zamperini trong thế chiến thứ nhất: “Cả hai bộ phim tôi từng đạo diễn đều dựa trên sự kiện lịch sử và tôi phải gánh trách nhiệm rất lớn với chúng. Hẳn sẽ rất thú vị nếu một ngày nào đó tôi có thể thực hiện 1 dự án mà không phải dè chừng điều gì. Lúc đó, tôi hoàn toàn có quyền sáng tạo nó theo bất cứ cách nào mình muốn.

Angelina Jolie: "Làm phim 18+ có chút hài hước" 6

Sắp tới đây, khán giả sẽ tái ngộ với Angelina Jolie trong Maleficent. Tác phẩm này sẽ chính thức ra rạp vào ngày 30/05/2014 tại Mỹ và Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm