Angelina Jolie tập làm phù thủy với con trong phòng tắm

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 11/03/2014

Để luyện giọng nói của phù thủy Maleficent, Angelina Jolie phải tập luyện cùng con mình cho đến khi chúng vừa lòng mới thôi.

Để thể hiện một trong những nhân vật xấu xa kinh điển nhất của Disney trong bộ phim MaleficentAngelina Jolie phải tập luyện giọng rất nhiều. Theo tiết lộ, cô còn nhờ cả các con mình đóng góp ý kiến, lúc mấy mẹ con đang trong phòng tắm.
 
Angelina Jolie tập làm phù thủy với con trong phòng tắm  1
 
Angelina Jolie tiết lộ: "Maleficent rất thanh lịch, lớn tuổi hơn tôi và là người trầm tính. Bà ta là một đối tượng khác với những nhân vật tôi từng đóng. Maleficent thể hiện quyền lực bằng giọng nói của mình bởi vậy tôi đã phải tập luyện rất nhiều. Tôi đã thử với các giọng Anh khác nhau, làm cho giọng nói của tôi tăm tối hơn và đáng sợ hơn".
 
Angelina Jolie tập làm phù thủy với con trong phòng tắm  2
 
"Tôi đã cho các con đi tắm và bắt đầu thể hiện những tính cách khác nhau của Maleficent. Ban đầu, chúng không thực sự chú ý đến tôi, cho đến khi tôi bắt đầu nhảy lung tung xung quanh với giọng nói khác. Tôi đã làm điều đó nhiều lần cho đến khi con tôi bắt đầu mỉm cười hoặc nghĩ rằng đây là cảnh buồn cười. Một người đàn bà như Maleficent phải làm cho khán giả cảm thấy giống như thế. Tôi cảm thấy thực sự thú vị khi có thể tự do sáng tạo ra một nhân vật khác biệt đến vậy".
 
Bên cạnh đó, poster mới của Maleficent cũng đã được tung ra. Không giống như các poster quảng cáo trước đây với phần  nền hầu hết màu đen, trên áp phích mới nhất của bộ phim Maleficent vừa phát hành, phù thủy Maleficent nhìn thôi miên khán giả trên nền màu trắng. Tác dụng đối lập của bản thiết kế tạo hình làm nổi bật từng chi tiết của nhân vật.
 
Angelina Jolie tập làm phù thủy với con trong phòng tắm  3

Nghệ sĩ trang điểm Rick Baker cho biết ông đã sử dụng miếng nhựa giả để tạo ra xương gò má sắc như dao cạo của Maleficent . Ông nói với Entertainment Weekly: "Angelina Jolie thích cách Lady Gaga đã trang điểm và tạo ra hình tam giác dưới cằm (trên bìa album "Born This Way – NV)". Rick Baker cũng sử dụng mũi và tai giả để hoàn thành gương mặt đáng sợ của Maleficent.

Được biết, Angelina Jolie đã tự tay chọn hơn 50 loại vải màu đen để may chiếc áo choàng cho Maleficent. Cuối cùng cô đã chọn một loại vải dày với nếp gấp nhỏ của Nhật Bản, và pha thêm một số chi tiết bằng da. Một nhóm thiết kế từ Tây Ban Nha đã được đưa đến để tạo ra chiếc cổ áo trông rất hoang dã cho tạo hình của Maleficent
 
Angelina Jolie tập làm phù thủy với con trong phòng tắm  4
 
Nhà thiết kế trang phục Anna B. Sheppard thì thiết kế 5 vòng làm bằng da trên cổ Maleficent để trông giống như nếp gấp trên cổ một con chim. Cô cũng chọn ra vô số đá quý trước khi quyết định chọn một viên đá quý màu xanh trong suốt để gắn lên chiếc gậy cho Maleficent cầm. Đối với cặp sừng, Rick Baker cho biết: "Chúng tôi phải làm cho chúng rất nhẹ và có thể dễ dàng cởi ra khỏi đầu". 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm