Phù thủy Maleficent (Angelina Jolie) vung cánh đen lộng lẫy

Trang Thùy, Bông Xù - sub: Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:52 18/03/2014

Đọan clip mới từ bộ phim chuyển thể "Maleficent" tiết lộ tạo hình lộng lẫy chưa từng thấy của bà phù thủy Maleficen (Angelina Jolie).

Một đoạn clip mới từ Maleficent - bộ phim dựa trên tác phẩm cổ tích kinh điển Sleeping Beauty của Disney vừa ra lò, tiết lộ tạo hình chưa từng thấy của phù thủy ác do Angelina Jolie thể hiện. Bà ta mang một đôi cánh khổng lồ màu đen, tung hoành trên bầu trời. 
 

 

Trước câu hỏi ngây thơ của công chúa Aurora: “Các bà tiên khác đều bay được, sao bà không có cánh?”, Maleficent trả lời: "Ta đã từng có cánh. Nhưng chúng đã bị đánh cắp". Và ngay sau đó là cảnh phô diễn tài nghệ của Maleficent trong đoạn video. Sức mạnh của gió do đôi cánh tạo ra có thể làm cho hàng loạt quân lính ngã rạp.
 
 
Theo nguyên tác truyện gốc, Maleficent tức giận vì mình bị bỏ quên trong lễ mừng công chúa Aurora chào đời. Vì thế trong lúc tất cả các bà tiên của vương quốc được đức vua mời đến bữa tiệc và đang chúc mừng công chúa, thì Maleficent xuất hiện và buông lời nguyền rủa ác độc.
 
 
Tuy nhiên, trong bộ phim chuyển thể sắp ra mắt, câu chuyện cuộc đời Maleficent sẽ được xây dựng theo 1 cách rất khác biệt. Angelina Jolie cho biết, bộ phim sẽ đưa khán giả khám phá ra nguồn gốc của nhân vật Maleficent, người đã biến từ một thiếu nữ trẻ tuổi xinh đẹp, thành một phù thủy đầy hận thù, cay đắng.
 
 
Maleficent được đạo diễn bởi Robert Stromberg và sẽ ra rạp vào ngày 30/5/2014. Phim có sự tham gia của các ngôi sao Angelina Jolie, Juno Temple, Elle Fanning, Sharlto Copley, Toby Regbo, Brenton Thwaites, Peter Capaldi, Ella Purnell.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm