Chuyện ma kinh dị Việt Nam "thống trị" rạp chiếu ngày ra mắt, phim 18+ của Minh Hằng "đá văng" hội Nhã Phương để vượt lên top!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 11/02/2022

Đây chính là những bộ phim hot nhất rạp Việt lúc này!

Ngày 11/2 đánh dấu một thời điểm "nô nức" của điện ảnh Việt khi rạp phim ở Hà Nội đã chính thức mở cửa, và hai bộ phim mới được ra mắt. Nếu như Chuyện Ma Gần Nhà là phim kinh dị được coi là "nặng đô nhất điện ảnh Việt" thì Bẫy Ngọt Ngào lại sở hữu hàng loạt cảnh nóng bỏng mắt, khiến khán giả hào hứng bởi chuyện tình drama lắm twist, nhiều tiền do Minh Hằng sản xuất. Tính đến trưa ngày 11/2, đây cũng là 2 bộ phim đang "thống trị" rạp Việt - theo số liệu của Box Office Vietnam.

Chuyện Ma Gần Nhà là cái tên áp đảo hoàn toàn với số suất chiếu lớn - hơn 2,1 nghìn suất chiếu, mang về doanh thu trong nửa ngày đầu ra mắt lên tới 3 tỷ đồng. Bộ phim kinh dị này được sản xuất dựa trên các "truyền thuyết đô thị" của Việt Nam, cũng là một tác phẩm hiếm hoi sở hữu "ma thật, quỷ thật" nên càng khiến khán giả hào hứng, thích thú. Nhiều phân cảnh ghê rợn trong phim như lột da hay mất đầu... đã được hé lộ từ trước, khiến nhiều người càng thêm tò mò.

Bẫy Ngọt Ngào đứng thứ hai với doanh thu nửa ngày đầu là hơn 255 triệu cùng 832 suất chiếu. Phim đã có vài suất chiếu sneakshow từ ngày hôm trước, nâng tổng doanh thu lên 1,6 tỷ đồng. Trên mạng xã hội, khán giả đã xem đánh giá Bẫy Ngọt Ngào là một bộ phim ở mức ổn, không hề tệ nhưng vẫn còn một số điểm trừ đáng tiếc. Bộ ba Minh Hằng - Bảo Anh - Diệu Nhi kết hợp ăn ý, mỗi người một cá tính. Dự đoán, phim sẽ còn có thời gian bùng nổ trước thềm Valentine sắp tới.

Bảo Anh bị hiếp và đánh bầm dập trong Bẫy Ngọt Ngào

Nhờ rạp Việt mở cửa trở lại, nhiều khán giả mới có cơ hội thưởng thức bom tấn Spider-Man: No Way Home. Đó cũng là lý do bộ phim này lội ngược lên top 3, bám sát Bẫy Ngọt Ngào.

Chìa Khóa Trăm Tỷ - phim Việt chiếu Tết vừa rồi vừa khoe vượt mốc 68 tỷ đồng, hôm nay vẫn ở top 4 nhưng chỉ thu về 169 triệu đồng trong nửa ngày đầu. Khả năng bộ phim này thực sự đạt được trăm tỷ là khá khó.

Phim 1990 của Nhã Phương - Diễm My - Lan Ngọc có lẽ là tác phẩm gây thất vọng nhất dịp Tết này. Trước sự đổ bộ của 2 cái tên mới (và cả phim Hollywood), 1990 tụt xuống tận vị trí thứ 7 với con số doanh thu chỉ 26 triệu đồng, nâng tổng doanh thu lên mức hơn 23 tỷ - một con số có lẽ là tạm an toàn.

Chuyện ma kinh dị Việt Nam thống trị rạp chiếu ngày ra mắt, phim 18+ của Minh Hằng đá văng hội Nhã Phương để vượt lên top! - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: NSX

https://kenh14.vn/chuyen-ma-kinh-di-viet-nam-thong-tri-rap-chieu-ngay-ra-mat-phim-18-cua-minh-hang-da-vang-hoi-nha-phuong-de-vuot-len-top-20220211115717134.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày