Chuỗi công viên giải trí này có gì mà cả Taeyeon, BLACKPINK, TWICE, MOMOLAND ồ ạt kéo tới chỉ trong một thời gian ngắn?

Anna, Theo Helino 13:04 06/08/2019

Vốn đã nổi tiếng trên thế giới, nhưng từ khi được các idol ghé thăm thường xuyên, nơi này càng xuất hiện nhiều hơn trong checklist phải đến của các fan Kpop.

Đôi khi là đúng dịp lưu diễn, hoặc đơn giản là đi du lịch, nghỉ dưỡng, các idol Kpop bây giờ toàn bay lượn như chim ở nước ngoài, mà đã ra nước ngoài thì phải đi tham quan, khám phá nọ kia. Mỗi người một lịch trình, một công ty quản lý, nhưng chẳng hiểu sao hàng loạt idol từ “lão làng” cho đến gen 3 đều cùng đến chuỗi công viên giải trí này ở Mỹ và Nhật Bản. Không hẹn mà trùng hợp đến lạ!

Đó chính là công viên giải trí kết hợp với phim trường Universal Studios ở Mỹ và Nhật Bản, với sự ghé thăm của Taeyeon (SNSD), các thành viên BLACKPINK, TWICE và MOMOLAND

Bao giờ đến với Universal Studios, các du khách cũng không thể bỏ qua màn check-in với thảm đỏ và quả địa cầu biểu tượng, các cô gái của chúng ta cũng vậy.

Chuỗi công viên giải trí này có gì mà cả Taeyeon, BLACKPINK, TWICE, MOMOLAND ồ ạt kéo tới chỉ trong một thời gian ngắn? - Ảnh 1.

Rosé.

Chuỗi công viên giải trí này có gì mà cả Taeyeon, BLACKPINK, TWICE, MOMOLAND ồ ạt kéo tới chỉ trong một thời gian ngắn? - Ảnh 2.

Tất cả thành viên MOMOLAND trên thảm đỏ.

Nayeon và Momo của TWICE check-in với quả địa cầu Universal Studios.

Cụ thể, các thành viên BLACKPINK, TWICE và MOMOLAND đã đến Universal Studios Hollywood ở Los Angeles, Mỹ. Được mệnh danh là "Thủ đô giải trí của Los Angeles", hàng năm nơi đây mở cửa chào đón hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về tham quan. Còn Taeyeon thì lại ghé Universal Studios Japan ở Osaka, Nhật Bản, nổi tiếng với khu phim trường giả tưởng Harry Potter lớn nhất thế giới.

Tại chuỗi công viên kết hợp phim trường giải trí Universal Studios, du khách sẽ ghé thăm nơi sản sinh ra nhiều tác phẩm điện ảnh kinh điển, trải nghiệm những trò chơi, không gian thám hiểm, động đất, lũ lụt, hỏa hoạn, vũ trụ... và tất cả các hiệu ứng đặc biệt mà ngành điện ảnh và truyền hình có thể tạo ra cho du khách.

MOMOLAND.
Chuỗi công viên giải trí này có gì mà cả Taeyeon, BLACKPINK, TWICE, MOMOLAND ồ ạt kéo tới chỉ trong một thời gian ngắn? - Ảnh 5.

Momo (TWICE) với khu trò chơi Transformer đông du khách nhất Universal Studios Hollywood.

Đến với Universal Studios, các idol Kpop cũng không bỏ qua phần hoá trang và dạo chơi say sưa trong khung cảnh của các bộ phim nổi tiếng như: Jurassic World, Shrek, Minion, Harry Porter, The Simpson…

Taeyeon khoác lên mình bộ đồng phục Slytherin trong Harry Potter khi đi chơi ở Wizarding World trong Universal Studios.

Chuỗi công viên giải trí này có gì mà cả Taeyeon, BLACKPINK, TWICE, MOMOLAND ồ ạt kéo tới chỉ trong một thời gian ngắn? - Ảnh 8.

BLACKPINK cũng hoá trang thành những nữ phù thuỷ các nhà trong Hogwarts Wizarding ở Universal Studios in Los Angeles.

Chuỗi công viên giải trí này có gì mà cả Taeyeon, BLACKPINK, TWICE, MOMOLAND ồ ạt kéo tới chỉ trong một thời gian ngắn? - Ảnh 10.

Naeyeon (TWICE) cũng vào khu Harry Potter nhưng chỉ tham quan thôi chứ không hoá trang.

Không chỉ thế, mà các idol khi đến đây còn dạo chơi, đăng hình ở khắp nơi trong công viên giải trí, nhất là màn chụp ảnh cùng những nhân vật nổi tiếng trong thế giới hoạt hình. “Sương sương” như vậy để thấy sức hấp dẫn của chuỗi công viên giải trí Universal Studios với các nghệ sĩ Kbiz cũng như du khách trên toàn thế giới. Địa điểm này ngày càng nằm trong checklist phải đi của các fan Kpop rồi!

Một số hình ảnh khác của các cô gái ở Universal Studios:

BLACKPINK.

TWICE.

MOMOLAND.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm