Chưa bao giờ tự nhận là travel blogger nhưng nhìn tần suất Quang Đại đi du lịch mà cư dân mạng chỉ biết thốt lên hai tiếng: Xin thua!

Thành Nhân, Theo Helino 08:26 06/08/2019

Đi tổng cộng gần 40 chuyến kể từ đầu năm 2019, Quang Đại đích thị là gương mặt vàng trong làng yêu du lịch của showbiz Việt rồi!

Không chỉ được biết đến với vai trò người mẫu cũng như kinh doanh, Quang Đại còn đích thị là "ông hoàng du lịch" của showbiz Việt. Sở hữu ngoại hình chuẩn, gương mặt điển trai cùng gu thời trang ấn tượng, lướt qua Instagram hay Facebook của chú Đại mà các fan chỉ biết khóc ròng vì thành tích du lịch quá khủng của mình!

Chưa bao giờ tự nhận là travel blogger nhưng nhìn tần suất Quang Đại đi du lịch mà cư dân mạng chỉ biết thốt lên hai tiếng: Xin thua! - Ảnh 1.

Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai cùng gu thời trang ấn tượng, Quang Đại còn là gương mặt vàng trong làng yêu du lịch của showbiz Việt!

Dù chưa bao giờ tự nhận mình là travel blogger, thế nhưng không thể phủ nhận rằng chàng trai 9X này đi du lịch nhiều nhì thì không ai dám tranh vị trí thứ nhất! Mới đây, chia sẻ một đoạn story ngắn trên Instagram cá nhân, Quang Đại nhá hàng một quyển album màu đen tập hợp tất-tần-tật những chiếc vé máy bay từ đầu năm 2019 của mình.

Xem qua đoạn story với quyển album dày cộm, nhiều người chắc sẽ không tin vào mắt mình rằng anh chàng đi du lịch nhiều đến vậy! Liên hệ với Quang Đại, anh tiết lộ mình chỉ đi "sương sương" có… 40 chuyến kể từ đầu năm tới giờ mà thôi! Tức trung bình mỗi tháng anh chàng đều bay khoảng 5 chuyến, thời gian lơ lửng trên không và ở nước ngoài chắc hẳn còn nhiều hơn thời gian ở nhà.

Đoạn story "khoe" chiến tích du lịch từ đầu năm 2019 của Quang Đại trên Instagram.

Chưa bao giờ tự nhận là travel blogger nhưng nhìn tần suất Quang Đại đi du lịch mà cư dân mạng chỉ biết thốt lên hai tiếng: Xin thua! - Ảnh 3.

Quang Đại cho biết từ đầu năm đến giờ, mình đi "sương sương" có... 40 chuyến du lịch thôi chứ nhiêu!

Cái thú vị là cách mà nam người mẫu này lưu giữ lại từng chiếc vé máy bay sau mỗi chuyến du lịch. Nếu là người khác thì chắc đi chơi về xong là vé cũng vứt vào xó xỉnh nào đó. Riêng Quang Đại, mỗi chiếc vé nhỏ xinh thế này đều là một "chứng nhân" lưu giữ lại từng chặng hành trình đáng nhớ. Chính vì thế, anh chàng cẩn thận cất giữ chúng trong quyển album với từng lớp giấy kính bọc lại kỹ càng, tỉ mỉ như sự trân trọng.

Cách mà anh chàng lưu giữ những chiếc vé máy bay sau mỗi chuyến du lịch của mình cũng rất ấn tượng!

Quay trở lại việc đi du lịch "sương sương" 40 chuyến cả trong và ngoài nước, nếu chịu khó theo dõi Instagram của "chú Đại" cũng thấy từ đầu năm 2019 đến nay, anh chàng đã ghi dấu chân qua hàng loạt điểm đến nổi tiếng thế giới như Kyoto (Nhật Bản), Seoul (Hàn Quốc), Paris (Pháp), Singapore, Lào,… đến cả những tọa độ nổi bật ở Việt Nam như Huế, Hội An, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt,…

Chuyến đi Kyoto (Nhật Bản) gần đây nhất của Quang Đại.

Chuyến ghé thăm Luang Prabang ở vương quốc Lào.

Quang Đại đặc biệt thích du lịch thủ đô Paris (Pháp).

"Đảo quốc sư tử" Singapore.

Đi du lịch Mỹ "sương sương"!

Chuyến vi vu Seoul (Hàn Quốc) hồi đầu năm 2019.

Phố cổ Hội An thân thương.

Đến cả xứ Huế mộng mơ.

Sống ảo ở "thành phố quốc dân" Đà Lạt.

Rồi không quên ghé cả phố núi Buôn Mê (Đắk Lắk).

Cùng chờ đợi xem sắp tới "chú Đại" nhà ta đi du lịch những đâu tiếp nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm