Bức ảnh Quang Đại "đội" trần nhà: Thì ra cao 1m88 cũng khổ ghê, fan chỉ ước "chàng thơ"... lùn đi 10cm

TAD, Theo Helino 09:40 01/07/2019

Đôi khi, chiều cao quá khổ lại trở thành cực hình cho chủ nhân. Ví dụ điển hình là trường hợp của Quang Đại.

Ai cũng bảo có chiều cao là một lợi thế! Lợi đâu chưa thấy chỉ thấy cao quá cũng... hại thân. Ví như khi đi mua quần áo, nếu chiếc quần bạn thích dài quá thì luôn có thể cắt xén hoặc xắn lên để vừa vặn hơn, còn một khi nó đã ngắn thì chắp vá cũng bằng thừa. Hoặc đã cao tồng ngồng lên thì làm sao có thể nhỏ bé, hiên ngang bước vào trong những nơi có trần thấp. Bởi kiểu gì cũng xảy ra sự cố như... đụng trần.

Nói không ai tin? Nhìn Quang Đại sẽ rõ! Là người mẫu với gương mặt điển trai, bảnh bao, anh chàng còn được bonus thêm quả chiều cao khủng - 1m88. Trên sàn catwalk, Quang Đại toả sáng và chiếm spotlight bao nhiêu thì ngoài đời lại là một câu chuyện trái ngược 180 độ. Mới đây, anh chàng đã chia sẻ hình ảnh chân thật về nỗi khổ của mình khiến dân mạng cực kì thích thú.

Bức ảnh Quang Đại đội trần nhà: Thì ra cao 1m88 cũng khổ ghê, fan chỉ ước chàng thơ... lùn đi 10cm - Ảnh 1.

Chân dung người mẫu Quang Đại.

Chuyện là anh chàng đi thử đồ vest, song chẳng hay bước vào cửa tiệm với trần thấp. Nên dù đã cố cúi xuống để tránh va chạm thì đầu vẫn vô tình tiếp xúc mặt trần. Đến nước này thì fan của Quang Đại mới đăng đàn ảnh của anh lên một hội nhóm một cách đầy-bức-xúc: Là do Đại cao hay trần nhà thấp vậy mọi người?

Bức ảnh Quang Đại đội trần nhà: Thì ra cao 1m88 cũng khổ ghê, fan chỉ ước chàng thơ... lùn đi 10cm - Ảnh 2.

Cao 1m88 trong trường hợp này quả là... hại thân nhỉ "chú" Đại ơi?

Ai cũng tranh nhau bình luận về bức ảnh này của nam người mẫu. Có vẻ như ngoài một số khó khăn đặc trưng thì con trai sở hữu chiều cao vượt trội như Quang Đại vẫn "có giá" trong mắt fan lắm:

- Gặp ở ngoài rồi. Như một thiên thần đẹp khủng khiếp.

- Cao lắm nha. Hôm bữa gặp ở sân bay không nhận ra cứ tưởng anh người nước ngoài nào. Ngoài đời hơi bị đẹp trai! 

- Chạm trần còn hơi gù gù xuống. Không thể chịu nổi sự cao này.

- Hồi hổm gặp ở chung cư Nguyễn Huệ. Cái ghế đẩu cao cao mà nhón dữ lắm mới ngồi lên được thì ảnh ngồi còn dư chân đó mọi người. Cao lắm luôn.

- Cao thì đẹp thật nhưng là chồng em thì xin anh lùn xuống tầm 10 phân cho xứng đôi hơn một tí được không. Em năn nỉ luôn đó Quang Đại ơi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14