Rõ ràng là trên đời này chẳng ai giống ai hết hoàn toàn, từ tính cách, ngoại hình đến cả... phong cách vào bếp. Có người vốn khéo tay hay làm, nấu món gì cũng ngon, cũng chuẩn vị và tất nhiên là cũng có những người, riêng việc làm ra được một món có hình thù tử tế đã là cả thử thách.
Nói chung, hội yêu bếp vô bếp để tìm kiếm niềm vui còn hội ghét bếp cũng cùng mục đích đó nhưng cuối cùng lại chỉ thấy stress thôi. Cũng gay go phết đấy!
Chắc chắn công thức của cô nàng bên phải có vấn đề chứ không thể có chuyện cùng làm bánh kem bơ mà lại cho ra 2 sản phẩm đối ngược nhau hoàn toàn thế này
Ảnh: Serena Linh Nguyen; Khong Trang
Chuối chiến nhà người ta nhìn như cứ món đi dự thi Master Chef, còn chuối tôi làm thì lỗ lỗ nhìn thấy ghê...
Canh rong biển phiên bản "ngon lành cành đào" vs Canh rong biển phiên bản thuốc độc hắc ám do mụ phù thủy làm
Ảnh: Tram Vu, Phương Nguyễn
Hóa ra làm bánh rán không phải cứ nặn bánh cho vào chảo chiên là sẽ xong
Ảnh: Thu Thủy, Nông Bích Huê
Trứng rán lá mơ là món bố mình thích mê nhưng không hiểu sao mình xay trứng với lá mơ rồi rán lên như hình bên phải, bố lại đánh mình
Ảnh: Linh Vũ; Nguyễn Thị Hồng Nhung
Đầu bếp nào nhìn mấy viên takoyaki teo tóp cho hội ghét bếp làm ra chắc cũng stress lắm
Thế giới có 2 kiểu người: người nên nấu nướng thường xuyên và người tốt nhất không nên vào bếp để thiên hạ được nhờ
Nếu bạn bị ốm, bạn sẽ chọn ăn bát cháo bên nào để mau khỏi bệnh?
Ảnh: Tran Thanh Ly; Hạt Nắng
Nếu bạn nghĩ rán xúc xích dễ thì bạn nhầm to rồi đấy
Ảnh: Bống Bang; Hằng Nguyễn